Thông tin cải chính, xin lỗi

Trên chuyên mục Đời sống xã hội báo Pháp Luật TP.HCM số 128, ngày 10-6-2022, có đăng bài Xe cứu thương “lụi” chạy đầy đường.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Bài viết có nêu thông tin xe cấp cứu của Phòng khám đa khoa Tâm An không có tên trong danh sách các cơ sở dịch vụ cấp cứu, hỗ trợ vận chuyển người bệnh được Sở Y tế TP.HCM cấp phép.

Tuy nhiên, Phòng khám đa khoa Tâm An là cơ sở khám chữa bệnh nên đã được Sở Y tế TP.HCM ra Quyết định về việc phê duyệt Danh mục kỹ thuật trong khám bệnh, chữa bệnh lần đầu; trong đó có mục “vận chuyển người bệnh cấp cứu”. Do vậy, Phòng khám đa khoa Tâm An được dùng xe cấp cứu vận chuyển người bệnh.

Báo Pháp Luật TP.HCM xin cải chính thông tin, gỡ bỏ chi tiết sai, đồng thời xin lỗi Phòng khám đa khoa Tâm An cùng bạn đọc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nên làm gì khi bị lừa đảo qua mạng?

Nên làm gì khi bị lừa đảo qua mạng?

(PLO)- Khi đã bị lừa đảo qua mạng, trước tiên nên trình báo cơ quan công an để tiếp nhận, điều tra, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật...

Cẩn trọng khi độ chế xe máy điện

Cẩn trọng khi độ chế xe máy điện

(PLO)- Độ chế và sử dụng các loại sạc không chính hãng là nguyên nhân gây cháy xe máy điện và các xe này cũng sẽ không được bảo hành.