Thu hồi bằng ‘dỏm’ của chủ tịch hội nông dân

Một lãnh đạo tỉnh Bến Tre cho biết thêm, sau khi thu hồi bằng cấp trên, Sở GD&ĐT phải thông báo và đề nghị trường cấp bằng tốt nghiệp cử nhân xã hội học và cao cấp chính trị cho ông Hạng thu hồi hai bằng này.

Như chúng tôi đã thông tin, trước khi chuẩn bị nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện Mỏ Cày Bắc (nhiệm kỳ 2015-2020), ông Hạng được cơ cấu bầu vào ban chấp hành thì có đơn tố cáo. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy xác minh và Sở GD&ĐT cho biết ông Hạng tốt nghiệp bổ túc phổ thông (BTPT) khi chưa tốt nghiệp THCS là không phù hợp. Văn bằng tốt nghiệp BTPT của ông Hạng bị buộc phải thu hồi. Tuy vậy, Huyện ủy Mỏ Cày Bắc vẫn cho rằng bằng cấp trên hợp lệ, ông Hạng vẫn đủ tư cách ứng cử vào ban chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ mới.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tìm người thân

Tìm người thân

(PLO)-Bệnh viện (BV) Nhân dân Gia Định, TP.HCM có tiếp nhận một nam bệnh nhân vô danh, khoảng 68 tuổi.

Anh Phạm Thanh An, Chủ nhiệm Hợp tác xã dệt choàng Long Khánh, cùng chiếc khăn rằn là sản phẩm của hợp tác xã.

Khăn rằn không chỉ để quàng cổ

(PLO)- Khăn rằn là vật dụng không thể thiếu của người nông dân Nam Bộ. Sự phổ biến của chiếc khăn trong nhiều lĩnh vực là quá trình nỗ lực không mệt mỏi của những người làm nghề.

CHIN-SU đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

CHIN-SU đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

(PLO)- Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, ngày 29-9, CHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu Quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.