Thủ môn đội UAE tiết lộ bí quyết thắng đội tuyển Việt Nam

Thủ môn Ali Kasheif cho biết, tinh thần đoàn kết và tương ái, giúp đỡ lẩn nhau chính là bí quyết giúp UAE thắng Việt Nam, trận thắng đưa UAE đứng nhất bảng G.

Trong suốt các trận vòng bảng, bảng G trước đó UAE chưa bao giờ có được tinh thần đoàn kết, thay vào đó là một sự hoài nghi, chỉ trích lẫn nhau và buông thả khi thi đấu.

Thủ môn đội UAE tiết lộ bí quyết thắng đội tuyển Việt Nam ảnh 1

Thủ môn Ali Kasheif.  Ảnh: Getty

Thủ môn Ali Kasheif tin rằng nếu như UAE vẫn giữ tinh thần đồng đội cao này nhất định họ sẽ góp mặt tại Qatar 2022.

Theo thủ môn này từ vòng đầu khi bước vào chiến dịch vòng loại đến giai đoạn nghỉ do dịch COVID-19 bùng phát và khi HLV Marwijk ra đi rồi quay lại, là một bầu không khí chán nản, hoài nghi và mất niềm tin với nhau trong nội bộ đội bóng.

Thủ môn đội UAE tiết lộ bí quyết thắng đội tuyển Việt Nam ảnh 2

Tuyển UAE toàn thắng bốn trận để lên ngôi nhất bảng G.   Ảnh: N.N

Tuy nhiên cũng nhờ vào thế đường cùng mà các thành viên đội UAE đã siết tay nhau vì cái chung và vượt qua được mọi áp lực để cùng nhau vững mạnh và đi lên.

Ali Kasheif còn cho biết, sau này các thành viên trong đội luôn giúp đỡ, lắng nghe, tương thân, tương ái nhau, chia sẻ những tâm tư nguyện vọng, tinh thần được vực dậy và họ đã thành công.

Ali Kasheif khẳng định: “Nếu toàn đội UAE vẫn tiếp tục phát huy tinh thần này thì chắc chắn UAE sẽ góp mặt World Cup 2022 tại Qatar.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.