Thủ môn Kiều Trinh bán cà phê Ông Bầu nuôi... bóng đá

Đông đảo bạn trẻ yêu bóng đá nghe tin cựu tuyển thủ Đặng Thị Kiều Trinh mở quán bán cà phê đã rủ rê nhau đến ủng hộ. Buổi khai trương còn có sự xuất hiện của bầu Hải NutiFood, các tuyển thủ Tuấn Anh, Văn Toàn cùng học trò đội U-14 nữ TP.HCM đến chúc mừng “cô gái vàng” một thời của tuyển nữ trở thành bà chủ nhỏ.

Kiều Trinh giã từ sự nghiệp hồi giữa năm 2018 ở tuổi 33 khi vẫn còn ở đỉnh cao phong độ khiến người yêu bóng đá tiếc nuối. Cô gái quê Đồng Tháp chia sẻ: “Mình treo găng nhưng không bao giờ bỏ bóng đá. Mỗi ngày mình vẫn tiếp tục ra sân truyền lại những kỹ năng và kinh nghiệm cho lứa trẻ của CLB TP.HCM. Niềm đam mê bóng đá của mình đã ăn vào máu rồi. Cái chính là mình rất lo lắng làm sao có điều kiện kinh tế để tiếp tục duy trì niềm đam mê ấy”.

Thủ môn Kiều Trinh bán cà phê Ông Bầu nuôi... bóng đá ảnh 1

Thủ môn Kiều Trinh cảm kích với nghĩa cử của các ông bầu giúp cô thực hiện giấc mơ kinh doanh nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá và ngày khai trương còn có bầu Hải đến chung vui. Ảnh: NHƯ NGỌC. 

Vốn là một tín đồ của cà phê, Kiều Trinh quyết định khởi nghiệp mở quán sau cái bắt tay với bầu Hải với chuỗi cà phê Ông Bầu. Cô chủ nhỏ tâm sự: “Sau một lần quán phải đóng cửa vì dịch COVID-19, Trinh có cơ duyên gặp gỡ thương hiệu Ông Bầu, trong một lần tình cờ đi ngang quán cà phê Ông Bầu ở đường Võ Thị Sáu. Mình rất thích slogan “Sống thật, cà phê thật” của Ông Bầu vì giống như con người miền Tây thật thà, chất phác như mình vậy”.

Nghe nói đến chuỗi cà phê Ông Bầu với những “cha đẻ” gồm bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải, cô thủ môn mơ mộng khởi nghiệp rất thích thú với mong muốn hợp tác: “Mình biết các ông bầu tâm huyết thật sự với bóng đá. Đặc biệt mình rất ấn tượng với phong cách của những ông bầu theo kiểu “Sống thật, cà phê thật” nhưng tiếc là túi tiền đã cạn sau lần đầu tư quán cà phê đầu tiên phải đóng cửa vì dịch bệnh”.

Thủ môn Kiều Trinh bán cà phê Ông Bầu nuôi... bóng đá ảnh 2

Cô chủ nhò Kiều Trinh tự tay pha cà phê cho khách và nhờ vả "nhân viên phục vụ" Văn Toàn, Tuấn Anh bưng bê suốt cả buổi sáng. Ảnh: NHƯ NGỌC.

Như một cái duyên kỳ ngộ, Kiều Trinh mừng rỡ giống hệt lúc đoạt Quả bóng vàng khi các ông bầu quyết định hỗ trợ mình mở quán trở lại: “Em ngưỡng mộ bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải từ lâu nhưng chưa bao giờ có dịp gặp gỡ. Em cũng không ngờ các ông lại giúp đỡ mình mở quán. Nhờ các ông bầu, bây giờ mình có thể yên tâm theo đuổi bóng đá rồi”.

Ông bầu Trần Thanh Hải, Chủ tịch Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood, cho biết: “Để giúp Kiều Trinh viết tiếp đam mê còn dang dở và nhận thấy sự đồng điệu của cô với triết lý kinh doanh của Ông Bầu, chúng tôi đã quyết định tạo điều kiện để giúp cựu nữ thủ môn tài năng của tuyển nữ Việt Nam. Chúng tôi cũng mong muốn tìm kiếm các đối tác có chung lý tưởng và cam kết thực hiện đến cùng để xây dựng hệ thống rộng khắp với mục tiêu 10.000 điểm bán, mang cà phê sạch đến với người tiêu dùng”.

Thủ môn Kiều Trinh bán cà phê Ông Bầu nuôi... bóng đá ảnh 3

Đông đảo bạn trẻ yêu bóng đá nghe tin cựu tuyển thủ Kiều Trinh mở quán đã rủ nhau đến ủng hộ và gặp gỡ thần tượng của mình.

Thủ môn Kiều Trinh bán cà phê Ông Bầu nuôi... bóng đá ảnh 4

Kiều Trinh bật mí: "Hồi trước em tự mày mò pha chế, giờ thì mọi thứ đều đi vào quy củ, bài bản. Nó giống như bước chuyển tiếp từ bóng đá tự phát sang bóng đá chuyên nghiệp vậy".

Thủ môn Kiều Trinh bán cà phê Ông Bầu nuôi... bóng đá ảnh 5

Tuấn Anh và Văn Toàn nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp đàn chị phục vụ quán trong ngày khai trương 30-5...

Thủ môn Kiều Trinh bán cà phê Ông Bầu nuôi... bóng đá ảnh 6

... và ký tặng mỏi tay cho các fans nhí.

Thủ môn Kiều Trinh bán cà phê Ông Bầu nuôi... bóng đá ảnh 7

Cựu tuyển thủ Kiều Trinh ba lần đoạt Quả bóng vàng Việt Nam với đôi tay khéo léo và mạnh mẽ giờ là một bà chủ nhỏ trong chuỗi 70 điểm bán cà phê Ông Bầu tại TP.HCM, Long An, Cần Thơ, Huế, Hà Nội…

Thủ môn Kiều Trinh bán cà phê Ông Bầu nuôi... bóng đá ảnh 8

Những bạn trẻ yêu bóng đá rất hạnh phúc khi gặp gỡ hai cầu thủ HA Gia Lai khoác áo đội tuyển quốc gia... 

Thủ môn Kiều Trinh bán cà phê Ông Bầu nuôi... bóng đá ảnh 9

...cùng mơ ước đến một ngày nào đó khoác áo tuyển như cô Kiều Trinh.

Thủ môn Kiều Trinh bán cà phê Ông Bầu nuôi... bóng đá ảnh 10

Cựu tuyển thủ Kiều Trinh mong muốn có thể mở thêm một quán Ông Bầu nữa và có thể mua nhà từ kinh doanh cà phê trong tương lai... 

Thủ môn Kiều Trinh bán cà phê Ông Bầu nuôi... bóng đá ảnh 11

Cô cũng hy vọng sẽ trở thành cầu nối để giúp các vận động viên khác “se duyên”, hợp tác kinh doanh với cà phê Ông Bầu.  

Messi lại lập kỷ lục, qua mặt Ronaldo

Messi lại lập kỷ lục, qua mặt Ronaldo

(PLO)- Lionel Messi đã lập kỷ lục mới tại Champions League vào rạng sáng 6-10 với pha lập công tuyệt vời mở tỷ số cho Paris Saint-Germain (PSG) trong trận hòa 1-1 của họ trên sân khách Benfica với những con số qua mặt Ronaldo.
Haaland không phải là con người!

Haaland không phải là con người!

(PLO)- Khởi đầu rực rỡ của Erling Haaland khi ghi hai bàn cho Manchester City khiến thủ môn Kamil Grabara của FC Copenhagen đặt câu hỏi về việc liệu tiền đạo này có phải là con người hay không.