Thùy Tiên khoe đường cong trước ngày thi Miss International

Trrước ngày lên đường tham dự Miss International 2018, Thùy Tiên đã thực hiện bộ ảnh bikini khoe đường cong vô cùng nóng bỏng. Từ cách tạo dáng đến thần thái đều thể hiện sự chuyên nghiệp và tự tin của đại diện Việt Nam sẽ chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Là người đẹp được lựa chọn thay cho á hậu Thúy An tham dự Miss International 2018, nhiều khán giả cho rằng đây là sự “ăn may” của cô nhưng đối với Thùy Tiên, ngoài sự may mắn còn do năng lực thực sự mà cô đã thể hiện. Thùy Tiên cũng là nhan sắc gây tiếc nuối nhiều nhất khi cô chỉ lọt vào tốp 5 mà không phải là vị trí cao hơn với chiều cao 1,70 m, hình thể gợi cảm với số đo ba vòng 82-61-91, nhan sắc, ngoại ngữ, khả năng giao tiếp tốt. Cô cũng là người đẹp được đánh giá cao trong phần thi trả lời ứng xử tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Để tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế ngay sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 kết thúc, so với á hậu Phương Nga gần như phải lên đường ngay, Thùy Tiên có nhiều hơn Phương Nga một tháng để tiếp tục rèn luyện và chuẩn bị chu đáo hơn cho cuộc thi quốc tế của mình.

Ngày 19-10, Thùy Tiên sẽ bay sang Nhật để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International diễn ra tại đây.

Hình ảnh vẻ đẹp nóng bỏng của Thùy Tiên:

Thùy Tiên khoe đường cong trước ngày thi Miss International  ảnh 1

Thùy Tiên khoe đường cong trước ngày thi Miss International  ảnh 2

Thùy Tiên khoe đường cong trước ngày thi Miss International  ảnh 3

Thùy Tiên khoe đường cong trước ngày thi Miss International  ảnh 4

Thùy Tiên khoe đường cong trước ngày thi Miss International  ảnh 5

Thùy Tiên khoe đường cong trước ngày thi Miss International  ảnh 6

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

(PLO)- Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đề nghị đưa kỷ niệm Ngày sinh của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu được tổ chức cấp Nhà nước vào những năm chẵn, năm tròn theo quy định hiện hành.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.