Tóc Tiên tặng học bổng cho thí sinh Vietnam Idol Kids

Trong hàng trăm thí sinh đến thử giọng, Tóc Tiên có ấn tượng đặc biệt với một cậu bé đến từ Tiền Giang.

Tóc Tiên tặng học bổng cho thí sinh Vietnam Idol Kids ảnh 1

Thí sinh này đã trình bày một ca khúc dân ca gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, trong phần trò chuyện, vô tình Tóc Tiên đã làm cậu bé tủi thân mà bật khóc khi nhắc đến hoàn cảnh khó khăn của mình. Tóc Tiên đã hứa với cậu bé rằng cô sẽ cố gắng sắp xếp để cậu bé được gặp thần tượng Phi Nhung của mình. Bên cạnh đó, ngoài một học bổng dành cho thí sinh này, cô cũng sẽ tìm hiểu thêm hoàn cảnh của em và tiếp tục vận động các mạnh thường quân giúp đỡ em trong cuộc sống.

Cải lương xôm tụ sau dịch

Cải lương xôm tụ sau dịch

(PLO)- Sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh, những cuộc thi về cải lương chính thức trở lại như Chuông vàng vọng cổ 2022, Liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc 2022, cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang…
Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.