Tổng Công ty Phát điện 3 trao quà tết cho nhiều hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nhiều phần quà tết ấm áp đã được Tổng Công ty phát điện 3 (EVNGENCO3) trao tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân những ngày cận tết Nguyên đán 2023.

Trong các ngày 16 đến 18-1, Tổng Công ty Phát điện 3 phối hợp với nhiều tổ chức, đoàn thể đến thăm hỏi, trao tặng nhiều phần quà tết cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ do COVID-19.

Cạnh đó, các bệnh nhân điều trị dài ngày tại bệnh viện và trẻ em mồ côi trên địa bàn TP Thủ Đức, TP.HCM cũng được EVNGENCO3 đặc biệt quan tâm.

Tổng Công ty Phát điện 3 trao quà tết cho nhiều hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Bà Lê Thị Hồng Nga – Bí thư Đảng ủy Khối và bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Tổng Giám đốc EVNGENCO3 đến thăm hỏi, động viên các gia đình, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tổng Công ty Phát điện 3 trao quà tết cho nhiều hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Đoàn thăm hỏi, động viên người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Tại TP Thủ Đức, đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công Thương tại TP.HCM, Ban Dân vận TP Thủ Đức, Đoàn Khối, Thành đoàn TP Thủ Đức và lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 3 đã trao 62 phần quà tết cho các em học sinh. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, gồm 700 ngàn đồng tiền mặt và bánh mứt.

Trong đó, có 47 em mồ côi cha hoặc mẹ do COVID-19 được Tổng Công ty nhận tài trợ học bổng hàng tháng cho đến khi học xong lớp 12.

Đoàn cũng đến thăm nhà của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên gia đình và các em vượt khó, phấn đấu học tập tốt và đón một mùa xuân đầm ấm.

Tổng Công ty Phát điện 3 trao quà tết cho nhiều hoàn cảnh khó khăn ảnh 3

Đoàn trao tặng quà Tết cho các em học sinh.

Trước đó, vào sáng 17-1, Tổng Công ty Phát điện 3 phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự TP Thủ Đức cũng đã tới thăm hỏi và trao quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh và Bệnh viện TP Thủ Đức.

100 phần quà tết, mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng được trao tận tay cho các bệnh nhân đang điều trị, không thể về nhà đón tết. EVNGENCO3 mong muốn phần nào giúp người bệnh an tâm điều trị và sớm khỏi bệnh.

Đại điện EVNGENCO3 cũng mang những phần quà xuân gồm bánh chưng, mứt, các nhu yếu phẩm và những phong bao lì xì trao tặng cho Cơ sở bảo trợ trẻ em Thiên Thần tại TP Thủ Đức.

EVNGENCO3 Thăm và tặng quà các em nhỏ nhân dịp Tết cổ truyền 2023 là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội nhân dịp Tháng tri ân khách hàng dịp Tết Nguyên đán của Tổng Công ty.

Qua đây, EVNGENCO3 mong muốn các em học sinh, trẻ mồ côi và những gia đình, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn… đón một mùa xuân vui tươi, ấm áp.

Thi công cầu Mỹ Thuận 2 xuyên tết

Thi công cầu Mỹ Thuận 2 xuyên tết

(PLO)- Tết Nguyên đán 2023, hàng chục công nhân vẫn hăng say làm việc ở trụ chính cầu Mỹ Thuận 2 để đảm bảo dự án hoàn thành đúng tiến độ vào cuối năm 2023
Đêm giao thừa ở phố Tây

Đêm giao thừa ở phố Tây

(PLO)- Khu phố Tây (đường Bùi Viện, quận 1) nhộn nhịp du khách, nhiều khách người nước ngoài cùng hòa chung không khí tết Nguyên Đán ở TP.HCM.
Những người vất vả mưu sinh đêm giao thừa

Những người vất vả mưu sinh đêm giao thừa

(PLO)- Đêm giao thừa, khi mọi người, gia đình quây quần bên nhau thì vẫn có những người tranh thủ mưu sinh, có người lặn lội đường xa để đến trung tâm TP.HCM bán thêm chút ít trong đêm cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022.
Trưa 30 tết, hoa vẫn đầy chợ

Trưa 30 tết, hoa vẫn đầy chợ

(PLO)- Chỉ còn chưa đầy 12 tiếng nữa là đến thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, thế nhưng nhiều người kinh doanh hoa vẫn chưa được về nhà sắm sửa đón Tết.