Tổng cục Năng lượng có phó tổng cục thứ 5

Chiều 21-9, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã trao quyết định về việc điều động và bổ nhiệm ông Phương Hoàng Kim, nguyên Vụ trưởng Vụ Phát triển nguồn nhân lực, giữ chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Năng lượng, Bộ Công Thương. 

Như vậy tính đến nay. Tổng cục Năng lượng có một tổng cục trưởng là ông Đặng Huy Cường và năm tổng cục phó là các ông Nguyễn Khắc Thọ, Nguyễn Việt Sơn, Lê Tuấn Phong, Đỗ Đức Quân và Phương Hoàng Kim.

Tổng cục Năng lượng có phó tổng cục thứ 5 ảnh 1
Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh trao quyết định cho ông Phương Hoàng Kim.


Trong vòng một tháng qua, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh đã có hàng loạt quyết định bổ nhiệm nhân sự cho bộ máy của mình. Trước đó là các quyết định bổ nhiệm chánh văn phòng Bộ đối với ông Trần Hữu Linh, nguyên Cục trưởng Cục Thương mại điện tử; ông Trần Quang Huy, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; ông Dương Duy Hưng, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch. Đây đều là các vị trí nhân sự chủ chốt và có tầm ảnh hưởng.

SEA Games và Quốc hội

SEA Games và Quốc hội

(PLO)- Câu chuyện trái bóng tròn với hình ảnh đoàn kết, nắm tay siết chặt của các vị lãnh đạo chính là động lực, là phương cách để Việt Nam tiếp tục vươn lên trên đấu trường kinh tế khu vực.
'Không thể có... 2 Quốc hội'

'Không thể có... 2 Quốc hội'

(PLO)-  "Không thể có... 2 Quốc hội" là cách ví von của Đại biểu Lê Thanh Vân, khi bàn tới việc cũng một nhiệm kỳ Quốc hội, một vấn đề, một dự án luật, kỳ họp trước bác, kỳ họp sau lại đưa vào.