Tổng thống Syria bị tố sát hại 400.000 người

Tổng thống Syria bị tố sát hại 400.000 người ảnh 1

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan.

"Các anh không thể đi đến đâu bằng cách hậu thuẫn chế độ đã nhẫn tâm sát hại 400.000 người vô tội bằng vũ khí thông thường và vũ khí hóa học" - Foxnews dẫn lời Tổng thống Recep Tayyip Erdogan nói hôm 30-12, ám chỉ việc Nga can thiệp quân sự vào Syria.

Ông Erdogan cũng cáo buộc các nước "thêm dầu vào lửa" khi hậu thuẫn các chiến binh người Kurd ở Syria, vốn bị Ankara coi là những nhóm khủng bố vì có mối liên hệ với nhóm nổi dậy người Kurd bất hợp pháp ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Ông Erdogan phát biểu trước khi tới Saudi Arabia để gặp quốc vương Salman thảo luận về cuộc nội chiến Syria, về cuộc chiến chống IS cũng như về hợp tác năng lượng. Thổ Nhĩ Kỳ đang tăng cường đa dạng hóa nguồn năng lượng  kể từ sau vụ rạn nứt với Nga vì vụ bắn rơi phi cơ Su-24 Nga hôm 24-11.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Trung Quốc nới lỏng nhiều hạn chế của zero-COVID

Trung Quốc nới lỏng nhiều hạn chế của zero-COVID

(PLO)- Ngày 7-12, Nhóm Cơ chế Phòng ngừa và Kiểm soát đại dịch thuộc Hội đồng Nhà nước Trung Quốc (TQ) thông báo nới lỏng nhiều hạn chế của chính sách zero-COVID, theo tờ South China Morning Post (SCMP).