TP Thủ Đức: Người đã tiêm vắc xin cập nhật thông tin để có thẻ vàng, thẻ xanh

0:00 / 0:00
0:00

Tối 18-9, TP Thủ Đức, TP.HCM hướng dẫn người dân đã tiêm ngừa vắc xin COVID-19 cập nhật thông tin đã tiêm ngừa lên phần mềm tiêm chủng quốc gia để được có thẻ vàng, thẻ xanh.

Cụ thể, theo lãnh đạo TP Thủ Đức, người dân tại TP Thủ Đức đã tiêm ngừa vắc xin COVID-19 nhưng chưa được cập nhật thông tin trên phần mềm tiêm chủng quốc gia, thì điền Form thông tin: https://forms.gle/hrqZ2Kf9QAfHX73J9

Đồng thời, TP Thủ Đức cũng kêu gọi người dân cùng lan toả thông tin trên để giúp TP nhanh chóng cập nhật toàn bộ thông tin tiêm chủng tại TP Thủ Đức. Từ đó, người dân sẽ cập nhật chính xác thẻ vàng, thẻ xanh trước 30-9.

Trước đó, bắt đầu từ sáng 16-9, tại quận 7, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ đã bắt đầu thí điểm 'thẻ xanh COVID-19'. Qua đó cho thấy tại các khu chế xuất và Khu công nghệ cao, người dân đi lại đông hơn và các chốt kiểm soát cũng kiểm tra kỹ hơn.

'Thẻ xanh COVID-19' là hình thức để tạo điều kiện cho những đối tượng an toàn sẽ được mở rộng các hoạt động theo tinh thần ‘an toàn đến đâu thì mở đến đó’.