TP.HCM mong doanh nghiệp và Công ty PNJ tiếp tục hỗ trợ người dân

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 18-3, hai nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến tham dự chương trình vinh danh đặc biệt PNJ Award – Những chiến binh không chọn việc nhẹ nhàng.
Sự kiện nhằm vinh danh và tri ân những cá nhân, tập thể vượt qua hàng loạt thách thức, khó khăn từ đại dịch, bất chấp rủi ro, nguy hiểm để hoàn thành xuất sắc công tác phòng chống dịch.
Trong đó, PNJ đã cùng các doanh nghiệp chung tay tổ chức nhiều hoạt động, kịp thời cứu trợ hàng trăm hộ gia đình, người lao động khó khăn mắc kẹt vùng tâm dịch và lực lượng y tế tuyến đầu.
TP.HCM mong doanh nghiệp và Công ty PNJ tiếp tục hỗ trợ người dân ảnh 1

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa (phải) và Chủ tịch UBMTTQVN TP (trái) trao huân chương lao động hạng 3 cho bà Cao Thị Ngọc Dung. Ảnh: N.N

Từ cuối tháng 6-2021 đến cuối tháng 1-2022, các doanh nghiệp đã chung tay dựng nên gần 100 siêu thị, hơn 50 đợt trao quà lưu động tại TP.HCM, Hà Nội và 15 tỉnh, thành khác trên cả nước như Bắc Giang, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Đăk Lăk, Phú Yên, Bình Dương, Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long…
Gần 200 ngàn hộ gia đình nghèo, người lao động khó khăn, sinh viên, lực lượng y tế tuyến đầu, lực lượng y tế địa phương, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ kịp thời để vượt qua giai đoạn khó khăn nhất.
Phát biểu tại chương trình, bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ, cho biết từ sự động viên của lãnh đạo TP, tập thể cán bộ nhân viên công ty đã nỗ lực hỗ trợ chăm lo cho sức khoẻ cộng đồng và công việc này sẽ vẫn được duy trì trong thời gian tới.
TP.HCM mong doanh nghiệp và Công ty PNJ tiếp tục hỗ trợ người dân ảnh 2

Nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh (phải) và Chủ tịch  UBMTTQVN TP Tô Thị Bích Châu (trái) trao bằng khen của Thủ tướng cho ông Huỳnh Văn Tẩn. Ảnhh: N.N

Bà Tô Thị Bích Châu, Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM, ghi nhận tấm lòng của tập thể công ty PNJ và nhiều doanh nghiệp đã hỗ trợ người dân bằng nhiều hình thức như siêu thị mini 0 đồng, thiết bị y tế, đóng quỹ mua vaccine.
Bà Châu mong rằng các tổ chức doanh nghiệp đã đồng hành cùng PNJ sẽ tiếp tục công hiến cho cộng đồng và TP.
Dịp này, bà Cao Thị Ngọc Dung đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương lao động hạng 3. Ông Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại PNJ-chỉ huy trưởng xuyên suốt chuỗi siêu thị mini 0 đồng, cũng được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen.

'Động vật hoang dã không phải là thuốc'

'Động vật hoang dã không phải là thuốc'

(PLO)-  Giải chạy thường niên về bảo vệ động vật hoang dã thu hút sự tham gia của hàng trăm cá nhân từ nhiều quốc gia sẽ quay trở lại với chủ đề Động vật hoang dã không phải là thuốc.