TP.HCM xuất hiện dàn mô tô siêu khủng trên đường phố

Sáng 30-4, tại TP.HCM xuất hiện những chiếc mô tô phân khối lớn khiến nhiều người dân bị thu hút và đứng ngắm nhìn.

Được biết những chiếc mô tô hút mắt này là các thành viên của CLB mô tô thể thao H-D TP.HCM sẵn sàng đồng hành cùng đoàn đua xe đạp cúp Truyền hình TP.HCM 2021.  Theo đó, CLB này với nhiệm vụ mở đường cho chặng 21 từ Đà Lạt đi Bảo Lộc (100 km) xuất phát từ ngày 28-4 và đoàn mô tô tiếp tục làm nhiệm vụ ở chặng 22 kéo dài 200 km từ Bảo Lộc về TP.HCM đúng ngày hôm nay.

Ước tính giá trị những chiếc xe phân khối lớn này lên tới hơn trăm tỉ đồng. Với con số lên tới gần 100 chiếc mô tô đồng hành cùng đoàn đua, người xem cảm thấy choáng ngợp bởi kích thước và độ hoành tráng mà đoàn xe thể hiện tại các trạm dừng hay khi dẫn đoàn.

Phần lớn số xe này đều thuộc 3 dòng cơ bản của Harley-Davidson gồm Softail, Street Glide và Ultra. Rẻ nhất là những chiếc Softail có giá khoảng 1,4 tỉ đồng, dòng Street Glide giá gần 2 tỉ đồng và Ultra đến 2,3 tỉ đồng. Những chiếc xe này đều sở hữu động cơ trên 1.800cc cùng tiếng nổ đặc trưng gây thổn thức từ bộ ống xả óng ánh kim loại.

Dưới đây là một số hình ảnh của những chiếc mô tô đắt giá:

Những chiếc mô tô trị giá hàng tỉ đồng. Ảnh: MINH SÁNG

Đoàn mô tô được hỗ trợ của lực lượng chức năng tại thành phố. Ảnh: MINH SÁNG

Người dân hai bên đường bị thu hút và đứng nhìn. Ảnh: MINH SÁNG

Những chiếc xe phân khối lớn thuộc CLB mô tô thể thao H-D TP.HCM. Ảnh: MINH SÁNG

Đoàn mô tô lên đến 100 chiếc. Ảnh: MINH SÁNG

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Mercedes sẽ ra mắt 25 mẫu xe trong năm 2024

Mercedes sẽ ra mắt 25 mẫu xe trong năm 2024

(PLO)- Mercedes-Benz sẽ cho ra mắt 25 xe mới trong năm 2024 và đồng thời lưu ý rằng những chiếc xe giá cả phải chăng hơn sẽ được cập nhật hoặc thay thế.