Trà gừng đỏ từ Indonesia xuất hiện Việt Nam

(PLO)-  AnVi F&B hiện nhập khẩu ba loại trà gừng đỏ: Jagur, Cangkir Mas và Myibu với nhiều vị khác nhau như chà là, chanh, sữa, cà phê…
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Công ty TNHH AnVi F&B vừa giới thiệu dòng sản phẩm trà gừng Đỏ với các nhãn hiệu Myibu, Cangkir Mas và Jagur. Đây là những sản phẩm Trà Gừng Đỏ được nhập khẩu từ Indonesia và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi AnVi F&B.

AnVi F&B ký kết là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm trà gừng đỏ của ISMY tại thị trường Việt Nam
AnVi F&B ký kết là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm trà gừng đỏ của ISMY tại thị trường Việt Nam

Công ty nhập khẩu ba loại trà gừng đỏ với nhiều vị khác nhau như chà là, đường đen, chanh, sữa, cà phê…

Theo bà Engelrica, đại diện công ty ISMY (Indonesia), gừng đỏ là nguyên liệu đặc biệt của Indonesia có nhiều lợi ích cho như: Làm ấm cơ thể, giảm cân, ngăn ngừa viêm ruột, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nhức đầu, giảm ho…

Các nghiên cứu thấy rằng, chất “curcumin” trong gừng đỏ, cùng với các chất kháng viêm và chống oxy hóa. Gừng đỏ có thể nâng cao khả năng miễn dịch, chống lại các loại virus và vi khuẩn, ngăn ngừa chứng viêm do nhiễm trùng, gây tổn thương tế bào cơ thể.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm