Giải Bóng đá Vô địch Sân 5 Sài Gòn lần II:

Trách nhiệm hơn ở một giải đấu

Giải Bóng đá Vô địch Sân 5 Sài Gòn lần thứ II năm nay dù khó khăn do dịch bệnh COVID-19 hành hoành, nhưng giải vẫn quyết định kèm theo giải đồng hành U-19 nhằm giúp phát hiện những tài năng của sân chơi 5 người.

Trách nhiệm hơn ở một giải đấu ảnh 1
Các ông bầu của các đội U-19 tham dự giải.   Ảnh: BTC

Có tám đội tham dự giải cùng với bốn đội U-19 đồng hành cùng giải đấu. Tám đội được chia làm hai bảng, mỗi bảng đá vòng tròn một lượt chọn đội nhất và nhì mỗi bảng vào bán kết. Giải diễn ra trên sân Sport Plus, quận Tân Phú, TP.HCM từ ngày 25-10 đến 1-11.

Tám đội dự giải gồm Đạt Vĩnh Tiến, Bamboo, Quận 11, HT Jean, Lê Bảo Minh, A Tồ- Hoàng FC, Minh Châu FC, Vinaphone Phú Giáo.

Trách nhiệm hơn ở một giải đấu ảnh 2
Trưởng Ban tổ chức giải Nguyễn Trọng Mạnh trả lời báo chí.   Ảnh: BTC

Bốn đội trẻ U-19 tham dự giải đồng hành gồm U-19 18A Nam Định, U-19 Phú Đức Trí, U-19 M&T FC, Sang Trọng FC.

Trưởng Ban tổ chức giải Nguyễn Trọng Mạnh cho biết: “Giải đấu năm nay diễn ra trong điều kiện khó khăn kinh tế do dịch bệnh COVID-19, nhưng Ban tổ chức cũng cố gắng tạo sân chơi truyền thống cho cộng đồng. Dù khó khăn nhưng Ban tổ chức vẫn tạo điều kiện cho bốn đội trẻ tham dự giải theo kiểu đồng hành nhằm giúp phát hiện, tìm kiếm các tài năng của sân chơi bóng đá mini”.

Trách nhiệm hơn ở một giải đấu ảnh 3
Lịch thi đấu

Giải có sự tài trợ của  những doanh nghiệp nhằm đóng góp thêm kinh phí cho Ban tổ chức như Trai đẹp bán Iphone, Neymarsport, Keep&Fly, Kamito, Anh Nhật Phát, Mizuno, Huy Hoàng Mobile, Đạt Tín, Truyền Lửa Bóng đá, Dấu Ấn Sân cỏ cùng với các đơn vị phối hợp tổ chức như Phuifootball, Phủi Bình Dương…

+Cơ cấu giải thưởng:

Đội vô địch: Bộ HCV, 20 triệu đồng, bảng danh vị và một suất dự giải này năm sau không đóng phí.

Á quân: Bộ HCB, 10 triệu đồng

Hạng ba: Bộ HCĐ, 5 triệu đồng

Hạng tư: 3 triệu đồng

Các danh hiệu cá nhân như Cầu thủ xuất sắc, Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc của giải: 1 triệu đồng/giải.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.
Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

Quang Hải gia nhập CLB Ligue 2

(PLO)- Tờ báo lớn và uy tín của Pháp L’Equipe khẳng định Nguyễn Quang Hải sẽ ký hợp đồng 2 năm với CLB đang chơi tại Ligue 2 Pau FC.
Chơi để tận hưởng

Chơi để tận hưởng

(PLO)- Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Nam (SPL-S4) chính thức khởi tranh thật tưng bừng sau hai năm tạm ngưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.