Trailer phim '50 sắc thái' 2 ra mắt với nhiều cảnh nóng

Mặc dù phần 1 của "50 sắc thái" năm lần được xướng danh ở lễ trao giải "mâm xôi vàng" - một trong những danh hiệu dành cho các tác phẩm tệ nhất năm, cùng lúc người hâm mộ cũng tỏ ra thất vọng song nhà sản xuất vẫn tiếp tục cho phần 2 của "50 sắc thái" được bấm máy.

Tuy bị chê nhiều nhưng phần 1 vẫn có doanh thu cao ngất ngưởng. 571 triệu USD so với kinh phí thực hiện chỉ 40 triệu USD là con số quá hời đối với bất cứ nhà làm phim nào.

Trailer phim '50 sắc thái' 2 ra mắt với nhiều cảnh nóng ảnh 1

Hình ảnh trong trailer.

50 Shades Darker là phần 2 phim chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám của E.L James - Fifty Shades of Grey. Ở phần 2, câu chuyện tiếp tục xoay quanh mối tình của hai nhân vật Christian Grey (Jamie Dornan) và Anastasia Steele (Dakota Johnson).

Tái hợp sau khoảng thời gian chia tay vì hoang mang, Anastasia và Christian bắt đầu tình yêu mới đầy nóng bỏng, cuồng say nhưng cũng từ đây quá khứ bí ẩn của Christian như một bóng đen quay trở lại ám ảnh và thử thách hai người.

Ở trailer, nhiều cảnh yêu đương nóng bỏng giữa hai nhân vật chính tiếp tục được hé lộ khiến khán giả không khỏi nóng lòng chờ đến ngày ra rạp.

Xem trailer vừa được công bố:

Fifty Shades Darker dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 10-2-2017.

(Theo Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.