Trang nghiêm mộ phần nơi ông Phan Văn Khải sẽ an nghỉ

Sáng nay (18-3), từng đoàn người đã đến viếng và đưa tiễn nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải tại nhà ở huyện Củ Chi. Không gian lễ tang chật cứng.

Rất đông cán bộ, người dân, sau khi viếng nguyên Thủ tướng thì không quên ghé qua mộ phần người vợ đã mất của ông để thắp nén hương. Đây cũng sẽ là nơi ông an nghỉ theo nguyện vọng của mình.

Rất đông người dân sau khi viếng nguyên Thủ tướng thì lại đây thắp hương cho bà Sáu, người vợ quá cố của nguyên Thủ tướng.

Kế bên ngôi mộ của bà Sáu là nơi ông Sáu an nghỉ theo di nguyện. 

Cô Văn Thị Hoàng Điệp (quận 1), một người thân thiết với gia đình nguyên Thủ tướng nhiều năm nay, xúc động nói: “Từ lâu tôi đã rất cảm động về tình cảm của bác trai dành cho bác gái. Bác gái ra đi trước và nằm ở đây. Chính phủ có tiêu chuẩn riêng cho bác nhưng ý nguyện của bác trai là nằm với bác gái tại quê nhà”.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

Hoa khôi Nam Em bị phạt gần 40 triệu đồng

(PLO)- Sở TT&TT quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với hoa khôi Nam Em về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc.

Quy định mới về lễ phục của quân đội

Quy định mới về lễ phục của quân đội

(PLO)- Lễ phục mới của Quân đội được thiết kế kiểu áo sử dụng áo dài tay và quần dài (không có áo ngắn tay); đối với nữ sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp sử dụng quần dài, đi giày thay cho váy và ghệt cao cổ.