Trao tặng vật dụng y tế cho Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5G

0:00 / 0:00
0:00

Đây là hoạt động ý nghĩa được Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng Công ty Điện lực TP.HCM thực hiện trong thời gian vừa qua với mong muốn đóng góp trang bị những vật tư y tế thiết yếu, phương tiện bảo hộ cho đội ngũ y tế đang làm nhiệm vụ điều trị bệnh COVID-19, góp phần cùng cả nước, ngành y tế, người dân đẩy lùi dịch COVID-19.

Trao tặng vật dụng y tế cho Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5G ảnh 1
Ông Nguyễn Thanh Nhã – Trưởng Ban Tổ chức và nhân sự EVNHCMC (thứ hai từ phải qua) trao bảng tượng trưng tặng vật tư y tế cho Bệnh viện dã chiến 5G. Ảnh: Văn Thảo.

Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5G, Bộ Quốc phòng đặt tại phân viện y học cổ truyền Quân đội phía Nam với quy mô 300 giường. Trong đó có 50 giường hồi sức, 200 giường điều trị bệnh nhân nặng, 50 giường điều trị bệnh nhân vừa có nguy cơ chuyển nặng. Bệnh viện có nhiệm vụ tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 mức độ nặng trên địa bàn TP.HCM và bảo đảm an toàn không để dịch lây lan ra khu vực xung quanh vị trí đóng quân và không để lây nhiễm chéo trong bệnh viện.  

Tiếp nhận vật tư y tế trao tặng, Thiếu tướng, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Viết Tiến – Giám đốc Bệnh viện Quân y 103 đã gửi lời chân thành cảm ơn Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực TP.HCM đã hỗ trợ nhiều vật dụng y tế thiết yếu và đề nghị ngành điện hỗ trợ trang bị thêm khoảng 10 máy thở cho Bệnh viện dã chiến 5G.

“Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Bệnh viện mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa của ngành điện, đồng hành cùng bệnh viện và Thành phố chăm sóc cho nhân dân Thành phố đang phải điều trị COVID-19”, Thiếu tướng, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Viết Tiến chia sẻ.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...