Triển lãm mỹ thuật lớn nhất năm 2016

Triển lãm trưng bày 213 tranh và tượng của 207 tác giả. Trong đó có nhiều tác phẩm của các tác giả trẻ và những tác phẩm đoạt:

Triển lãm mỹ thuật lớn nhất năm 2016 ảnh 1

Giải thưởng Văn hóa nghệ thuật Việt Nam, giải thưởng Văn hóa nghệ thuật Trịnh Hoài Đức, giải thưởng Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Với sự tập trung đông đảo tác phẩm và tác giả với rất phong phú, đa dạng đề tài sáng tác từ tranh tĩnh vật, phong cảnh, chân dung đến trừu tượng và rất nhiều tượng điêu khắc, tượng gốm đủ các chất liệu, ngay ngày khai mạc triển lãm này đã đông nghẹt người đến thưởng lãm. Triển lãm kéo dài đến ngày 3-9.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

Tầm vóc của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu

(PLO)- Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre đề nghị đưa kỷ niệm Ngày sinh của Danh nhân văn hóa Nguyễn Đình Chiểu được tổ chức cấp Nhà nước vào những năm chẵn, năm tròn theo quy định hiện hành.
Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

Đừng đổi tên chùa Nghệ sĩ

(PLO)- Vụ việc chùa Nghệ sĩ bị đổi tên sau 60 năm tồn tại thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và nghệ sĩ đang hoạt động tại TP.HCM.