Triển lãm mỹ thuật lớn nhất năm 2016

Triển lãm trưng bày 213 tranh và tượng của 207 tác giả. Trong đó có nhiều tác phẩm của các tác giả trẻ và những tác phẩm đoạt:

Giải thưởng Văn hóa nghệ thuật Việt Nam, giải thưởng Văn hóa nghệ thuật Trịnh Hoài Đức, giải thưởng Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Với sự tập trung đông đảo tác phẩm và tác giả với rất phong phú, đa dạng đề tài sáng tác từ tranh tĩnh vật, phong cảnh, chân dung đến trừu tượng và rất nhiều tượng điêu khắc, tượng gốm đủ các chất liệu, ngay ngày khai mạc triển lãm này đã đông nghẹt người đến thưởng lãm. Triển lãm kéo dài đến ngày 3-9.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".