Triển lãm tranh, ảnh về an toàn, vệ sinh lao động

 Hoạt động kéo dài từ ngày 6-5 đến 13-5-2018.

Đến dự lễ khai mạc có sự hiện diện của ông Lê Tấn Dũng, Thứ trưởng Bộ Lao động thương binh và Xã hội, phó trưởng ban thường trực ban chỉ đạo tháng An toàn vệ sinh Lao động Trung ương,  ông Phạm Lê Tuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế, bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND, cùng các cấp lãnh đạo, các đại diện sở, ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang thành phố, đại diện lãnh đạo các đơn vị quận huyện, công nhân lao động, thanh niên.

Lễ cắt băng khai mạc buổi triển lãm.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Lê Tấn Dũng chia sẻ:“ Đây là hoạt động hưởng ứng tháng hoạt động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018 tổ chức tại TP.HCM. Sự hợp tác và hội nhập quốc tế về vệ sinh an toàn lao động là một trong những nội dung trong triển lãm lần này.

Đảm bảo sức khỏe và tính mạng cho người lao động là một trong những chủ trương chính sách lớn của Đảng và Nhà nước. Cuộc triển lãm hôm nay là một hoạt động thiết thực nhằm tổng hợp các sự kiện lịch sử, đưa những hình ảnh nổi bật về sự quan tâm của lãnh đạo đối với công tác an toàn vệ sinh lao động trong thời gian qua.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Các vị lãnh đạo tham quan triển lãm

Bà Nguyễn Thị Thu, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, xem các bức ảnh tại buổi triển lãm.

Buổi triển lãm thu hút nhiều người tham gia

Một bức ảnh tại buổi triển lãm.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Lúa bị ngập úng, Bộ đội giúp dân thu hoạch

Long An: Lúa bị ngập úng, bộ đội giúp dân thu hoạch

(PLO)- Triều cường dâng, mưa dầm kéo dài khiến 14ha lúa ở huyện Thạnh Hóa, Long An bị ngập. Lực lượng cán bộ, chiến sĩ bộ đội tỉnh Long An đã hỗ trợ người dân thu hoạch diện tích lúa bị chìm trong nước. 

Chủ nhân Giải thưởng chính VinFuture tiếp tục được trao giải Nobel

Chủ nhân Giải thưởng chính VinFuture tiếp tục được trao giải Nobel

(PLO)- Hai năm sau khi được vinh danh với Giải thưởng chính VinFuture mùa đầu tiên, công trình nghiên cứu về vaccine mRNA ngừa Covid-19 của hai nhà khoa học Katalin Kariko và Drew Weissman tiếp tục được trao giải Nobel Y Sinh 2023. Theo chuyên gia Phạm Chi Lan, sự tiên phong của VinFuture cho thấy các tiêu chí đánh giá của Giải thưởng rất sát, kịp thời và thiết thực với thời đại ngày nay.

Tìm thân nhân bé sơ sinh bị bỏ rơi ở Nha Trang

Tìm thân nhân bé sơ sinh bị bỏ rơi ở Nha Trang

(PLO)- Bé sơ sinh bị bỏ rơi bên bờ sông Tắc, được Trạm Y tế xã Vĩnh Trung (Nha Trang, Khánh Hòa) tiếp nhận, sơ cứu; sau đó giao cho Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Khánh Hòa tiếp tục theo dõi, chăm sóc.

Cùng Hoa hậu Phương Khánh chiêm bái ngôi chùa Khmer đẹp nhất Bạc Liêu

Cùng Hoa hậu Phương Khánh chiêm bái ngôi chùa Khmer đẹp nhất Bạc Liêu

(PLO)- Đến với tỉnh Bạc Liêu trong vai trò đại sứ chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển”, Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh đã chiêm bái chùa Xiêm Cán, nơi được xem là ngôi chùa Khmer đẹp nhất của tỉnh. Đây cũng là một trong những quần thể kiến trúc tôn giáo lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.