Trinh sát Bình Thuận quật ngã bị can truy nã khi người này định lẩn trốn

(PLO)- Bị can có lệnh truy nã toàn quốc xếp vào loại truy nã nguy hiểm bị các trinh sát quật ngã khi định thoát thân.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 30-6, nguồn tin của PLO cho biết Đội truy tìm truy nã, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận vừa bắt được bị can Ngô Văn Thanh (30 tuổi) sau nhiều tháng bỏ trốn.

Thanh là bị can có lệnh truy nã nguy hiểm.

Quyết định truy nã xếp loại nguy hiểm trên phạm vi toàn quốc đối với Ngô Văn Thanh. Ảnh: PĐ

Quyết định truy nã xếp loại nguy hiểm trên phạm vi toàn quốc đối với Ngô Văn Thanh. Ảnh: PĐ

Được biết, tháng 9-2022, Ngô Văn Thanh bị Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết khởi tố về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Sau khi xác định bị can đã bỏ trốn khỏi địa phương, ngày 16-3-2023, Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết ra quyết định truy nã Thanh trên toàn quốc và xếp vào loại truy nã nguy hiểm.

Ngô Văn Thanh vừa bị bắt giữ. Ảnh: PĐ

Ngô Văn Thanh vừa bị bắt giữ. Ảnh: PĐ

Quá trình các trinh sát triển khai tổ chức truy bắt, Thanh đã liên tục di chuyển đến nhiều địa phương và liên tục thay đổi nơi ở.

Ngay tại TP Phan Thiết, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú ở phường Bình Hưng nhưng Thanh lại có một địa chỉ tạm trú khác ở phường Đức Long.

Thanh sống bằng nghề bốc vác nên đến địa phương nào cũng dễ dàng trà trộn.

Ngoài ra, Ngô Văn Thanh được đánh giá là lì lợm, hung hãn, sẵn sàng chống trả nên công tác truy bắt vô cùng khó khăn và các trinh sát phải nhiều lần nhập vai, hóa trang để truy vết.

Sáng 30-6, xác định Ngô Văn Thanh có mặt tại TP Phan Thiết, các trinh sát Đội truy tìm truy nã, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận đã triển khai nhiều mũi xác minh.

Lúc này Ngô Văn Thanh di chuyển đến phía sau một nhà hàng trên đường Hùng Vương thuộc khu phố 11, phường Phú Thủy, TP Phan Thiết để ẩn nấp nhưng bị các trinh sát quật ngã, khống chế.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm