Trộm vào biệt thự, dùng súng uy hiếp bảo vệ

Rạng sáng cùng ngày, bảo vệ biệt thự nghe nhiều tiếng động lạ nên thức giấc. Khi kiểm tra các phòng, bảo vệ phát hiện một nhóm người lạ đang hì hục phá két sắt để trộm tài sản. Khi bảo vệ tri hô, nhóm trộm liền giương súng (chưa rõ loại súng gì, súng thật hay giả) để uy hiếp, rồi dùng hung khí gây thương tích người bảo vệ. Hai người làm công của cơ sở Tám Quang chạy đến ứng cứu cũng bị nhóm trộm khống chế. Sau đó nhóm trộm gom tài sản trong biệt thự, trèo qua tường rào tẩu thoát.

Nhận tin báo, công an có mặt tại hiện trường, thu giữ hai đôi dép nghi là của nghi can để lại bên ngoài tường rào. Cơ quan công an nhận định nhóm trộm trên gây án chuyên nghiệp đã điều nghiên rất kỹ lưỡng biệt thự Tám Quang trước khi đột nhập. Trước đó hai ngày, hai con chó trước cổng biệt thự đã bị đánh bả chết.

Được biết chủ biệt thự Tám Quang đi nước ngoài cách đây không lâu, vẫn chưa xác định được tài sản bị mất trộm.

TUYẾT KHUÊ

Đại diện ban tổ chức trả lời câu hỏi của các đoàn viên, thanh niên.

Lấy cái đẹp dẹp cái xấu trên mạng xã hội

(PLO)- Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” thu hút ý kiến của thanh niên về giải pháp giúp thanh niên tăng cường “sức đề kháng” trước các thông tin xấu, độc, sai sự thật trên mạng xã hội.
Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

(PLO)-  Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .