Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM thăm gia đình chính sách

(PLO)- Đến thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng; thương, bệnh binh... ông Phan Nguyễn Như Khuê bày tỏ sự trân trọng và cho biết thế hệ hôm nay luôn ghi nhớ công lao của thế hệ đi trước trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 25-7, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê dẫn đầu đoàn đại biểu đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng; thương, bệnh binh; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, hiện cư ngụ trên địa bàn TP Thủ Đức nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2023).

Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thu (94 tuổi) và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hội (97 tuổi), ông Phan Nguyễn Như Khuê ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình đồng thời bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối sự hy sinh của các Mẹ trong sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc.

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê, thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Hội. Ảnh: THANHUYTPHCM
Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Phan Nguyễn Như Khuê, thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Ngô Thị Hội. Ảnh: THANHUYTPHCM

Ông Khuê cũng gửi lời chúc hai Mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui, khỏe, luôn là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà cụ Phạm Thọ Quý (74 tuổi) và cụ Đào Khắc Hết (70 tuổi). Thay mặt lãnh đạo TP.HCM, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê bày tỏ trân trọng và cho biết thế hệ hôm nay luôn ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh và các Mẹ Việt Nam anh hùng đã anh hy sinh vì hòa bình của đất nước. Ông cũng gửi lời kính chúc hai cụ nhiều sức khỏe.

Ông Phan Nguyễn Như Khuê thăm hỏi tình hình sức khỏe, tặng quà cụ Ngô Thế Bàng. Ảnh: THANHUYTPHCM
Ông Phan Nguyễn Như Khuê thăm hỏi tình hình sức khỏe, tặng quà cụ Ngô Thế Bàng. Ảnh: THANHUYTPHCM

Tiếp đó, đoàn đến thăm, tặng quà cụ Ngô Thế Bàng (73 tuổi) và cụ Cao Vũ Thanh Bình (68 tuổi). Hai cụ là người tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Thăm hỏi tình hình cuộc sống và tặng quà hai cụ, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê gửi lời chúc sức khỏe, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các thương, bệnh binh đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, tại những nơi đến thăm, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, ông Phan Nguyễn Như Khuê gửi tặng đến các gia đình phần quà trị giá hai triệu đồng và ba triệu đồng tiền mặt.

Thanhuytphcm

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm