Trường ĐH Luật Hà Nội có hiệu trưởng mới

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Tiến Châu bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của lãnh đạo Bộ và được làm việc trong ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời cùng với đội ngũ cán bộ, giảng viên dày dạn kinh nghiệm. Ông Châu cũng hứa sẽ quyết tâm khắc phục khó khăn, thách thức, tích cực học hỏi để hoàn thiện bản thân, cùng tập thể nhà trường tiếp tục giữ gìn, phát huy truyền thống tốt đẹp và phấn đấu đưa trường ngày một phát triển.

Trước đó một ngày, Bộ Tư pháp phát đi thông cáo báo chí về việc tạm dừng bổ nhiệm ông Lê Đình Vinh (Giám đốc Công ty Luật Vietthink), người đã trúng tuyển chức danh hiệu trưởng ĐH Luật trong cuộc thi diễn ra ngày 31-8 và 1-9-2015.

Bà Nguyễn Thị Mai Hoa, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội, trò chuyện với học sinh Trường THCS Trần Quang Khải, quận 12 tại buổi giám sát ngày 16-3.

Thực hiện chương trình GDPT mới, thiếu đủ thứ

(PLO)- Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đến nay đã triển khai gần ba năm. Tuy nhiên, các cơ sở giáo dục phải tìm mọi cách xoay xở để thực hiện vì thiếu phòng học, giáo viên… lẫn thiết bị.
Đừng để một chính sách nhân văn bị bỏ ngỏ!

Đừng để một chính sách nhân văn bị bỏ ngỏ!

(PLO)- Dù số tiền hỗ trợ theo Nghị quyết 27/2021 không nhiều nhưng đó là sự chia sẻ, động viên rất lớn cho công nhân lao động vì họ đang đóng góp từng ngày cho sự phát triển của TP.