Trường Giang và Trấn Thành đối đầu ở Mai Vàng

Cụ thể, Trường Giang giành được bốn đề cử ở bốn hạng mục: Nam diễn viên sân khấu, Nam diễn viên điện ảnh - phim truyền hình, Diễn viên hài và cả Người dẫn chương trình; theo sát Trường Giang là Trấn Thành. Trấn Thành chỉ kém Trường Giang ở đề cử Nam diễn viên sân khấu, còn ba hạng mục kia anh đều có mặt để “đua” cùng Trường Giang.

Trường Giang và Trấn Thành đối đầu ở Mai Vàng ảnh 1

Kết quả này được công bố sau gần hai tháng diễn ra đề cử. Vòng bầu chọn diễn ra từ nay đến hết ngày 15-1-2017. Lễ trao giải diễn ra vào đêm 20-1-2017, tại Nhà hát Truyền hình, Đài Truyền hình TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV9.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.