Trường THCS Lê Quý Đôn nhận huân chương Lao động

Trong sáng nay, toàn thể học trò và tập thể thầy cô Trường THCS Lê Quý Đôn hân hoan trong lễ khai giảng năm học mới.

Nhân dịp này, trường đã vinh dự đón nhận huân chương Lao động hạng II do Chủ tịch nước trao tặng. Đây là lần thứ hai Trường THCS Lê Quý Đôn nhận danh hiệu này (lần đầu tiên là vào năm 2013).

Tập thể thầy cô của trường vinh dự đón nhận danh hiệu huân chương Lao động hạng II. Ảnh: THANH TUYỀN

Phát biểu tại buổi lễ, TS Phạm Đăng Khoa, Hiệu trưởng của trường, chia sẻ trong suốt năm năm qua, trường đã luôn cố gắng để xứng đáng với danh hiệu được nhận. Đồng thời luôn nỗ lực xây dựng một môi trường học tập năng động, sáng tạo và tự chủ để đến hôm nay, một lần nữa vinh dự đón nhận huân chương Lao động hạng II.

TS Phạm Đăng Khoa, Hiệu trưởng Trường Lê Quý Đôn. Ảnh: THANH TUYỀN

Thay mặt tập thể thầy cô, học trò của trường, TS Phạm Đăng Khoa đã hứa trong thời gian tới trường sẽ nỗ lực hơn. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, thiết bị mới để học sinh có thể thực hành trong quá trình học tập.

Ông Khoa cũng cho biết trường đã chính thức đưa vào hoạt động ba mô hình học tập theo hướng giáo dục STEM (mô hình vườn thực nghiệm rau theo phương pháp thủy canh; mô hình ứng dụng thực hành công nghệ thông tin trên iPad; phòng thực nghiệm...).

Ngay sau lễ đón nhận danh hiệu, hiệu trưởng trường đã đánh ba hồi trống báo hiệu năm học mới. Những học sinh khối lớp 6 mới vào trường cũng đã ra mắt các thầy cô, anh chị lớp trên trong niềm hân hoan.

TS Phạm Đăng Khoa đánh ba hồi trống báo hiệu năm học mới 2018-2019 chính thức bắt đầu. Ảnh: THANH TUYỀN

Học sinh nghiêm trang làm lễ chào cờ. Ảnh: THANH TUYỀN

Học sinh lớp 6 của trường đã có buổi ra mắt với thầy cô và anh chị lớp trên. Ảnh: THANH TUYỀN

Các anh chị khối lớp 9 chào đón các em ở lớp 6. Ảnh: THANH TUYỀN

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm