Truyền hình thực tế Vợ chồng son ra mắt phiên bản Việt

Tham gia chương trình là các đôi vợ chồng trẻ kết hôn từ ba tháng đến năm năm đang còn trong giai đoạn điều chỉnh để hòa hợp về lối sống, tính cách nhằm mong muốn có một đời sống gia đình bền vững, hạnh phúc.

Chương trình mỗi kỳ (kéo dài trong 30 phút) gồm hai đôi vợ chồng tham gia (với hai phần). Phần đầu là cuộc trò chuyện giữa hai MC của chương trình (NSND Hồng Vân và diễn viên Quốc Thuận) với các đôi vợ chồng. Những tình cảm vui buồn, kỷ niệm đáng nhớ lẫn những khó khăn, va chạm của các đôi sẽ được kể ra. Không có câu hỏi sẵn mà tùy thuộc vào khả năng dẫn dắt của MC, những câu chuyện, tình huống bất ngờ về người thật, việc thật sẽ tạo nên tính hấp dẫn của chương trình. Phần hai, các đôi vợ chồng sẽ bốc thăm để nhận được những món quà giá trị hay chỉ là miếng chùi nồi.

Theo nhà sản xuất, phiên bản gốc đã tồn tại ở Nhật được hơn 43 năm và luôn được khán giả ủng hộ đón xem.

H.BÌNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.