Từ Đức, Lewandowski rất thất vọng về đội tuyển nhà

Người thầy... yêu của Lewandowski ở tuyển Ba Lan đã rời đội, người đội trưởng tuyển Ba Lan vô cùng tiếc nuối và thất vọng.

HLV Paulo Sousa, người Bồ Đào Nha vừa tuyên bố từ chức, rời khỏi chiếc ghế tuyển Ba Lan.

Lewandowski cảm thấy bất ngờ, sốc và vô cùng thất vọng. Đã vậy, dư luận trừ Bồ Đào Nha còn đổ dầu vào lửa rằng, những tuyển thủ Ba Lan đã “đánh hội đồng” vị HLV này để ông phải ra đi.

HLV Paulo Sousa bất ngờ rồi tuyển Ba Lan khi sắp tới trận đấu sinh tử với Nga tại Moscow ngày 24-3 tranh vé đi World Cup 2022.  Ảnh: Getty

Lewandowski cảm thất thất vọng và phẫn nộ khi hàng ngàn người Bồ Đào Nha cho rằng các tuyển thủ Ba Lan đã “đá văng ghế” ông thầy Bồ.

Lewandowski cho rằng có là điiều hết sức tồi tệ khi HLV Palulo Sousa ra đi thời điểm này, đây là thời điểm tuyển Ba Lan không được có thay đổi lớn vì sắp tới, cụ thể nhày 24-3, Ba Lan sẽ đá trận sinh tử Play off với Nga tại Moscow tranh suất đi World Cup 2022.

Tiền đạo của Bayern Munich kể: “Khi tôi vừa đặt chân xuống Dubai, tôi đã nghe người đồng đội của tôi nói rằng, HLV Paulo Sousa sẽ rời ghế HLV trưởng tuyển Ba Lan trong nay mai...Tôi không tin và nghĩ đó là tin đồn nhảm nhưng cuối cùng sang ngày hôm sau thì điều đó xảy ra. Tôi choáng váng và sốc thật sự”.

HLV nội Adam Nawalka từng dẫn dắt tuyển Ba Lan đá Euro 2016 sẽ quay lại ngồi ghế HLV tuyển Ba Lan với tư cách tạm quyền chờ có HLV mới.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm