Tuyệt đối không được la mắng, quát tháo trẻ

Theo đó, thời gian qua, lãnh đạo một số đơn vị (đặc biệt là các đơn vị mới) chưa quan tâm sâu sát và có biện pháp kịp thời để bảo đảm an toàn cho học sinh trong trường nên đã dẫn đến một số vụ việc đáng tiếc.

Sở yêu cầu trong thời gian tới, các trường cần có biện pháp sư phạm và phương pháp giảng dạy theo hướng cá thể để chăm sóc trẻ học chậm, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt. Tuyệt đối không được la mắng, quát nạt trẻ hoặc dùng các hình phạt thiếu tính sư phạm đối với trẻ. Không được cho bài tập về nhà đối với học sinh học lớp bán trú.

Kiên quyết xử lý nghiêm khắc các cá nhân, tập thể dạy thêm sai quy định. Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Thông tư 30 ở bậc Tiểu học, lưu ý khi triển khai cần chú ý quan tâm đến chất lượng của học sinh, phải đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập.

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.