U-15 VFF thua U-16 Campuchia 0-9

Điều đáng nói là U-15 VFF được đá trên sân nhà ngay tại Trung tâm Đào tạo trẻ VFF. Trong khi đó, U-16 Campuchia được xem là đội khách từng gặp nhiều khó khăn về kinh phí lẫn chế độ đầu tư…

Điều đáng nói là trong chuyến tập huấn tại Hà Nội, trước đó vài ngày đội U-16 Campuchia đã thua U-16 Hà Nội T&T 2-4. Không quá cay cú với bóng đá trẻ nhưng cái thua trắng 0-9 chẳng có lấy một bàn danh dự đã đến lúc cần phải bàn về công tác đào tạo trẻ tại Trung tâm Đào tạo trẻ VFF vốn sử dụng kinh phí nhà nước (cấp đất) và FIFA tài trợ hàng triệu USD nhưng đã hoạt động kém hiệu quả và thậm chí còn thua cả một CLB đơn thuần.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

Hấp dẫn sự kiện kết nối tinh hoa Võ thuật

(PLO)- Một sự kiện đang được giới hâm mộ võ thuật chờ đợi trong tháng 12 này chính là Liên hoan võ thuật TP.HCM 2023 với chủ đề “Kết nối tinh hoa Võ thuật” hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

Thầy trò Troussier giữ vững ngôi số một Đông Nam Á

(PLO)- Theo bảng xếp hạng FIFA tháng 11-2023 mới được FIFA công bố, đội tuyển Việt Nam tiếp tục giữ nguyên vị trí 94 thế giới như tháng trước và thầy trò Troussier đứng thứ 15 châu Á, số một Đông Nam Á.

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

CLB Quy Nhơn Bình Định đổi tên trước vòng 4 V-League

(PLO)- Ngày 1-12, đội bóng đất Võ công bố đổi tên từ CLB bóng đá Quy Nhơn Bình Định thành CLB bóng đá MerryLand Quy Nhơn Bình Định (MerryLand Quy Nhon Binh Dinh FC) sau khi nhận được sự chấp thuận của VFF.

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

Sau Quả bóng vàng là Run To Live

(PLO)- Cộng đồng yêu thích môn chạy bộ tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sắp sửa có thêm một sân chơi chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị khi giải chạy Run To Live - Chạy vì cuộc sống lần thứ nhất năm 2024 ra đời.