Giải U-21 quốc tế báo Thanh Niên

U-21 HA Gia Lai dồn quân giữ cúp vô địch

Trong danh sách 20 cầu thủ U-21 HA Gia Lai, đáng kể là tiền vệ Xuân Trường và tiền đạo Văn Toàn vừa trở về từ đội tuyển quốc gia cộng với Công Phượng đang muốn tìm lại chính mình khi được sự dìu dắt trở lại của thầy Guillaume Graechen. Ngoài ra, những cái tên như Đông Triều, Hồng Duy, Văn Sơn, Thanh Tùng, Phan Thanh Hậu, Hoàng Nam... cũng rất đáng xem do được đào tạo bài bản và có lối chơi đồng nhất từ lò HA Gia Lai - Arsenal JMG.

Sự vắng mặt đáng tiếc nhất là trường hợp của tiền vệ Tuấn Anh do chấn thương anh chưa thể quay lại sân cỏ như mong đợi mà phải sang Singapore chữa trị. Thiếu vắng này khiến HLV Guillaume Graechen đang cân nhắc trong việc tìm người thi đấu cặp với Xuân Trường ở tuyến giữa.

Với lực lượng được chuẩn bị kỹ lại giao cho HLV Guillaume Graechen dẫn dắt, HA Gia Lai đang nhắm đến mục tiêu thực hiện hat trick vô địch trong ba năm liền.

Theo lịch thi đấu của ban tổ chức, đội đương kim vô địch U-21 HA Gia Lai sẽ ra quân gặp U-21 Thái Lan lúc 18 giờ 30 ngày 20-12. U-21 Thái Lan cũng là đội bóng từng tranh chung kết với U-21 HA Gia Lai cách đây hai năm trên sân Cần Thơ. Cũng ở bảng B còn có đội U-21 Gangwon (Hàn Quốc). Còn lại bảng A bao gồm các đội U-21 Myanmar, U-21 Yokohama (Nhật Bản) và đội chủ giải U-21 Việt Nam.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.