U-23 VN rời Phú Thọ trở lại Hà Nội, được thưởng tiền tỉ
Tin: GIA ĐỊNH; Ảnh: ANH DUY
(PLO)- Các cầu thủ U-23 Việt Nam đã di chuyển từ Phú Thọ về Hà Nội trong sáng nay (20-5) để chuẩn bị đối đầu với Thái Lan ở chung kết SEA Games 31.
0:00 / 0:00
0:00
Nam miền Bắc
Nữ miền Bắc
Nữ miền Nam
Nam miền Nam
Sáng nay (20-5), đội U-23 Việt Nam đã rời khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ (Phú Thọ) di chuyển về Hà Nội chuẩn bị cho trận chung kết SEA Games 31 với Thái Lan trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào lúc 19h ngày 22-5.
(PLO)- Sân Việt Trì có nhiều trận mưa sụt sùi vẫn chưa bao giờ ngăn cản dòng người yêu bóng đá rồng rắn đến sân từ rất sớm.
Sau trận thắng Malaysia 1-0 để ở bán kết SEA Games 31 đêm qua (19-5), LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã thưởng nóng cho U-23 Việt Nam 1 tỉ đồng. Theo đó, sau trận đấu, thay mặt Thường trực BCH VFF, Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã chúc mừng thành tích cũng như biểu dương tinh thần thi đấu của đội tuyển U-23 Việt Nam trong trận bán kết, đồng thời chúc đội sức khoẻ, tiếp tục tập trung tối đa cho trận chung kết.
Với thành tích vào trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 gặp đội tuyển U-23 Thái Lan, VFF thưởng 1 tỉ đồng cho đội tuyển U-23 Việt Nam.
Dưới đây là chùm ảnh U-23 Việt Nam rời Phú Thọ di chuyển về Hà Nội vào sáng nay (20-5):
Hoàng Đức di chuyển xuống sảnh để chuẩn bị ra xe.
Người hùng Tiến Linh, cầu thủ ghi bàn duy nhất cho U-23 Việt Nam trước Malaysia.
Các cầu thủ Việt Nam dọn đồ di chuyển xuống sảnh khách sạn Sài Gòn Phú Thọ...
(PLO)- Không thể ghi bàn trong 90 phút thi đấu chính thức, các học trò HLV Park Hang-seo bị đối phương đưa vào hai hiệp phụ và đến phút 111, Tiến Linh đánh đầu đẹp thành bàn giúp chủ nhà vào chung kết SEA Games 31.
(PLO)- Bạn có thể làm theo những lời khuyên này bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ, dần dần trong lối sống của mình để đạt được mục tiêu giảm cân hiệu quả.
(PLO)- Sáng 19-9, chuyên đề 2 của Diễn đàn Kinh tế xã hội 2023 với tên “Nâng cao năng suất lao động, bảo đảm an ninh xã hội trong bối cảnh mới” đã diễn ra.
(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.
(PLO)- HLV của Inter Miami, Gerardo Martino, cho biết CLB sẽ đánh giá tình hình của Lionel Messi và Jordi Alba sau khi cả hai bị chấn thương trong trận đấu với Toronto FC vào rạng sáng 21-9.
(PLO)- Tiền vệ của PSG, Vitinha đã phủ nhận các cáo buộc Lionel Messi đã xúc phạm anh bằng lời nói thô bạo trong thời gian họ cùng thi đấu tại Parc des Princes.
(PLO)- Cựu HLV của Manchester United Ole Gunnar Solskjaer đã lên tiếng bảo vệ Harry Maguire, người mà ông đã ký hợp đồng và trao băng đội trưởng trong thời gian cả hai còn làm việc chung ở Old Trafford.
(PLO)- Thủ môn của Manchester United, Andre Onana đã khiến các đồng đội thất vọng sau sai lầm trong trận thua 3-4 trước Bayern Munich tại Champions League.
(PLO)- Tiền đạo Thomas Muller của Bayern Munich đã ghi tên mình bên cạnh các huyền thoại bóng đá Cristiano Ronaldo và Iker Casillas khi trở thành cầu thủ thứ 3 đạt cột mốc 100 chiến thắng trong lịch sử UEFA Champions League.
(PLO)- Ole Gunnar Solskjaer bất ngờ lên tiếng thừa nhận việc Manchester United ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo là sai lầm nhưng nói thêm rằng “rất khó để từ chối”.
(PLO)- Ngôi sao của Al Nassr, Cristiano Ronaldo, đã đạt một cột mốc quan trọng trong trận đấu mở màn AFC Champions League của đội tại Tehran đối đầu với chủ nhà Persepolis trên sân không có khán giả.
(PLO)- Manchester City đối mặt cơn ác mộng chấn thương khi Pep Guardiola thừa nhận “chúng tôi đang gặp rắc rối” với Bernardo Silva là ngôi sao mới nhất gia nhập danh sách “bệnh binh” của đội chủ sân Etihad.
(PLO)- Robert Lewandowski của Barca đạt cột mốc đáng kinh ngạc vào rạng sáng 20-9 khi anh đã ghi bàn thắng thứ 100 trong các giải đấu của CLB châu Âu (tính cả vòng loại) ở trận thắng 5-0 trước đội Royal Antwerp của Bỉ tại UEFA Champions League.
(PLO)- Các nhà làm giải WWE (Đấu vật giải trí thế giới) sẽ mời siêu sao bóng đá của Al Nassr, Cristiano Ronaldo tham gia sự kiện Premium Live Event Crown Jewel của họ nhằm thu hút đông đảo khán giả.
(PLO)- Thủ môn của Manchester United, Andre Onana, đã nêu rõ mối quan hệ của anh với trung vệ Harry Maguire sau cuộc xung đột của họ vào mùa hè vừa qua.
(PLO)- Giám đốc điều hành Manchester United Richard Arnold có lập trường như thế nào về việc sa thải Erik Ten Hag trong bối cảnh “quỷ đỏ” có khởi đầu mùa giải đầy khó khăn.
(PLO)- Siêu máy tính dự đoán bảng xếp hạng chung cuộc Premier League 2023 - 2024 sau màn trình diễn tệ hại của Manchester United và Chelsea sau 5 vòng đấu.