U xơ tuyến tiền liệt, nguy cơ viêm đường tiết niệu?

Nhiều người thường chủ quan cho rằng u xơ tuyến tiền liệt là u lành tính và không gây ảnh hưởng. Tuy nhiên, thực tế lại không phải vậy! Ở người bình thường, dung tích bàng quang chứa 300-400 ml nước tiểu. Khi nước tiểu bài tiết từ thận xuống đầy bàng quang, cơ thể sẽ có phản xạ cần đi tiểu. Khối u xơ tuyến tiền liệt lớn dần sẽ chèn ép cổ bàng quang, niệu đạo gây tiểu khó và nước tiểu không hết còn tồn dư nên bàng quang rất nhanh chóng đầy, luôn có phản xạ mót tiểu. Thêm nữa, do bế tắc đường dẫn niệu nên người bệnh luôn cảm thấy tiểu khó, tiểu yếu và đặc biệt là tiểu nhiều lần về đêm. Bệnh nặng thêm, dễ bị tổn thương thực thể và tăng nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu do sự ứ đọng nước tiểu. Nếu để lâu, lượng nước tiểu tồn dư tăng cao, bệnh có thể dẫn đến nguy cơ viêm đường tiết niệu, dãn bàng quang, sỏi bàng quang…

Vì vậy, ngay khi có các triệu chứng về rối loạn tiểu tiện, quý ông nên đi khám để có biện pháp điều trị kịp thời. Những trường hợp mới phát hiện bệnh hoặc khối u có trọng lượng dưới 50 g thì nên sử dụng phương pháp nội khoa để giảm triệu chứng rối loạn tiểu tiện tránh nguy cơ biến chứng, cũng như giúp giảm nhỏ khối u.

Với kết hợp của khoa học hiện đại và y học truyền thống, hiện nay người bệnh có thể tiếp cận với một giải pháp thiên nhiên an toàn vừa bền cho gan, thận lại khắc phục hiệu quả tình trạng u xơ tuyến tiền liệt. Theo đó, nhiều vị thảo dược quý như trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, tri mẫu, xích thược, đào nhân… đã được công nhận với công dụng cao chống phân bào, bổ hỏa trợ dương, hạn chế quá trình tăng sinh khối u, điều trị các chứng viêm đường tiết niệu, tiểu bí, tiểu đêm nhiều lần…; giảm các nguy cơ biến chứng của bệnh.

Thông tin sản phẩm

TPCN Khang Niệu Tuyến dạng viên nang được chiết xuất hoàn toàn từ những thảo dược quý như trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, tri mẫu, nhục quế, trạch tả, đào nhân, xích thược, quế nhục… có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị hiệu quả u xơ tuyến tiền liệt, tiểu bí, tiểu rắt, tiểu đêm nhiều lần…

U xơ tuyến tiền liệt, nguy cơ viêm đường tiết niệu? ảnh 1

Sản phẩm hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

ĐT tư vấn: Miền Bắc: 0936.356.116 -(04) 37735975;

Miền Nam: 0914.041818 - (08) 62552222

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Số GPQC: 919/2012/TNQC-ATTP.

MINH NGUYỆT

7 lý do bạn nên uống trà gừng thường xuyên

7 lý do bạn nên uống trà gừng thường xuyên

(PLO)- Từ việc tăng cường hệ thống miễn dịch đến cải thiện chức năng não, trà gừng là một phương thuốc tự nhiên đáng để kết hợp vào thói quen hàng ngày của bạn.