Van Gaal ‘mập mờ’ về tương lai của Di Maria, David de Gea tại M.U

Van Gaal ‘mập mờ’ về tương lai của Di Maria, David de Gea tại M.U ảnh 1

Di Maria đã đến M.U từ Read Madrid ở mùa giải trước với mức giá kỷ lục 59,7 triệu bảng Anh. Hiện Di Maria đang được gã nhà giàu nước Pháp PSG công khai theo đuổi bất chấp anh này vẫn đang bị chấn thương.

“Chúng ta không thể nói trước điều gì bởi bóng đá là một quá trình với cả M.U lẫn Di Maria. Chúng ta hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên, tôi vẫn rất cần Di Maria. Đến thời điểm này, anh ấy vẫn là một thành viên của Man United và Di Maria nói rằng anh ấy sẽ tập trung trở lại cùng với M.U vào ngày 25-7”.

Van Gaal ‘mập mờ’ về tương lai của Di Maria, David de Gea tại M.U ảnh 2

Được hỏi về tương lai của De Gea, Louis Van Gaal cũng trả lời rất “mập mờ”, Tôi không thể nói bất cứ điều gì. Tôi chỉ biết thái độ của De Gea là tuyệt vời. Anh ấy có thể ở lại hoặc ra đi? Mọi thứ phụ thuộc ở David de Gea. Hiện anh ấy vẫn ở lại với chúng tôi và đang làm tốt công việc của mình”.

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...