Vi phạm ở Mỹ Đình, Sumareh bị treo giò 4 trận, phạt 5.000 USD

Ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, tiền vệ cánh nhập tịch của tuyển Malaysia Mohamadou Sumareh (gốc Gambia) đã vi phạm và bị AFF phạt treo giò bốn trận cùng bị phạt tiền 5.000 USD.

Phía LĐBĐ Malaysia (FAM) cụ thể là Tổng thư ký - ông Stuard Michael Ramalilngam nói sẽ gửi đơn kiện lên AFF.

Vi phạm ở Mỹ Đình, Sumareh bị treo giò 4 trận, phạt 5.000 USD ảnh 1

Sumareh bị AFF treo giò bốn trận và phạt 5.000 USD.

Theo khung hình phạt thì Sumareh đã có lời nói xúc phạm quan chức làm việc trận đấu ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình tối 15-12 dẫn đến cầu thủ này bị trọng tài Aghireza của Iran rút thẻ đỏ.

Cuối trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia ấy, Sumareh đã có những lời lẽ không đẹp đẽ khi thóa mạ vị trọng tài FIFA người Iran và bị trọng tài rút chiếc thẻ đỏ trực tiếp. Tuy nhiên, có điều là chiếc thẻ đỏ này đã không được băng hình trận đấu ghi lại nộp cho ban tổ chức và không có trong biên bản trận đấu do giám sát trận đấu ký tên.

Điều đáng nói, khán giả xem trận đấu qua truyền hình thì lại thấy được hình ảnh Sumareh bị thẻ đỏ.

Tổng thư ký FAM Ramalilngam cho rằng không có biên bản trận đấu và băng hình của ban tổ chức nên FAM sẽ kiện vụ này.

Sumareh là cầu thủ nhập tịch Malaysia trước thềm AFF Cup 2018, anh đã khoác áo tuyển Malaysia được 10 trận, trong đó gồm tám trận tại AFF Cup 2018 và hai trận giao hữu trước đó, ghi được hai bàn.

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

Miền Trung đương đầu cơn bão mạnh lịch sử thế nào?

(PLO)-  Sáng ngày 27-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp trực tuyến tới 8 địa phương chịu ảnh hưởng trực tiếp của bão để chỉ đạo ứng phó khẩn cấp với bão số 4 (bão Noru). Tại cuộc họp, người đứng đầu Chính phủ liên tục nhấn mạnh: Phải đặt mục tiêu bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân lên trên hết.