Vì sao AFC đánh giá cao Viettel ở Champions League?

Bảng F, AFC Champions League còn một đối thủ nữa chưa xác định, tuy nhiên AFC đánh giá cao Viettel, Pathum Utd cùng với nhà đương kim vô địch giải Ulsan Hyundai.

Vì sao AFC đánh giá cao Viettel ở Champions League? ảnh 1
Ulsan Hyundai không còn sự phục vụ của Junior Negrao và thuyền trưởng Kim Dae-hoon.  Ảnh: AFC

AFC cho rằng, một năm qua, giải V-League của Việt Nam (VN) được “chạy” rất tốt. Ngoài giải V-League, Cúp Quốc gia, công tác chuẩn bị cho mùa 2021 của các đội VN đều diễn ra trơn tru và hầu như không ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh nên phong độ của cầu thủ được duy trì rất tốt.

Vì sao AFC đánh giá cao Viettel ở Champions League? ảnh 2
Trung vệ giỏi Park Joo-ho cũng đã rời đội.   Ảnh: AFC

AFC viết: “Viettel đến từ một giải “league” đáng tôn trọng, đấy sẽ là một đối thủ đáng gờm. Cùng với đó Pathum utd cũng đến từ một giải đấu đáng tôn trọng (Thai-League), những trận đấu giữa Viettel, Pathum Utd và Ulsan Hyundai sẽ rất chất lượng”.

Vì sao AFC đánh giá cao Viettel ở Champions League? ảnh 3
Những Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng sẽ đối đầu chân sút Úc Lucas Hinterseer vừa về đội Ulsan Hyundai.   Ảnh: AFC

Ngược lại AFC cũng đặt nghi ngại vào nhà đương kim vô địch Ulsan Hyundai khi thuyền trưởng Kim Dae-hoon ra đi và thay vào đó là cựu trung vệ đội trưởng tuyển Hàn Quốc từng vào bán kết World Cup 2002- Hong Myong-bo.

Vì sao AFC đánh giá cao Viettel ở Champions League? ảnh 4
Viettel bất ngờ được AFC đánh giá cao ở bảng G.  Ảnh: VPF

Không những nghi ngại khả năng cầm quân của cựu danh thủ này, Ulsan Hyundai còn mất đi tay săn bàn hàng đầu của đội là Junior Negrao, người ghi cú đúp trận chung kết Champions League 2020 vào lưới Persepolis giúp đội vô địch.

Bên cạnh đó Ulsan Hyundai cũng mất trung vệ Park Joo-ho vì tìm bến đổ mới.

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

(PLO)- Quá khó khăn cho ông Shin, theo dự đoán của chúng tôi, có thể ông Shin ghi thêm nợ trước Thái Lan kể từ chung kết AFF Cup 2021.