Video: Cháy lớn bãi phế liệu ở Mỹ

(PLO)- Cháy lớn tại bãi phế liệu ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania (Mỹ) khiến gần 100 lính cứu hỏa phải đến ứng phó. Hiện chưa ghi nhận thương vong.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 27-9, gần 100 lính cứu hỏa đã được huy động để dập ngọn lửa lớn bùng phát bên trong một bãi phế liệu ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania (Mỹ). Hiện chưa ghi nhận thương vong liên quan đến vụ cháy, theo hãng tin địa phươngNBC Philadelphia.

Các video quay từ hiện trường cho thấy những đám khói đen khổng lồ từ bãi phế liệu bốc lên không trung.

Theo giới chức địa phương, đám cháy bùng phát vào khoảng 5 giờ 30 chiều 27-9.

Sở Cứu hỏa thành phố Philadelphia cho biết đám cháy này có mức độ nguy hiểm cấp độ 2 (theo thang đo 5 mức độ hỏa hoạn ở Mỹ) và Sở đã điều gần 100 nhân viên cứu hỏa đến ứng phó tại hiện trường.

Lực lượng chức năng thành phố Philadelphia nói rằng chưa ghi nhận thương vong nào liên quan đến vụ cháy. Tuy nhiên họ yêu cầu người dân không ra ngoài do lo ngại ô nhiễm không khí.

Vụ cháy khiến các phương tiện giao thông công cộng trong khu vực tạm thời đình trệ.

Cháy bãi phế liệu ở thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania (Mỹ) ngày 27-9. Video: TWITTER

Đừng bỏ lỡ

 Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

(PLO)- Đối với nhiều người trong chúng ta, một cốc bia lạnh sau một ngày làm việc dài hoặc trong một buổi tụ tập bình thường với bạn bè là một nghi thức thú vị. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể nếu bạn biến việc uống bia thành thói quen hàng ngày?

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

(PLO)- Trà quế giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chống lại stress oxy hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Với đặc tính chống viêm, nó cũng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân,...

Đọc thêm

Trải nghiệm 'Một ngày làm Tổng Lãnh sự'

Trải nghiệm 'Một ngày làm Tổng Lãnh sự'

(PLO)- Sự kiện “Một ngày làm Tổng Lãnh sự” do tổng lãnh sự quán 5 nước Pháp, Anh, Canada, Đức và Mỹ phối hợp tổ chức đã tạo cho các bạn trẻ cơ hội được cất lên tiếng nói về bình đẳng giới.