VIDEO: Chú cún ở Ukraine bị đè dưới đống đổ nát được cứu sống

(PLO)-  Xuất hiện video quay lại cảnh chú chó con được lực lượng cứu hộ khu vực Donetsk, Ukraine cứu sống dưới đống đổ nát của một ngôi nhà bị pháo kích.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Tờ Guardian đăng tải video quay lại cảnh một chú chó con được lực lượng cứu hộ và cảnh sát khu vực Donetsk, Ukraine cứu thoát khỏi đống đổ nát của một toà nhà bị pháo kích.

Sau khi phát hiện chú chó bị kẹt dưới đống đổ nát của một toà nhà bị sập, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng đào đất đá ở khu vực đó và cứu chú chó. Rất may là chú vẫn còn sống sót và sau đó chú đã run rẩy khi được đoàn tụ với người chủ.

Chú cún may mắn được cứu sống dưới toà nhà bị pháo kích. Nguồn: THE GUARDIAN

Cảnh sát địa phương cho biết con chó được cứu ở thị trấn Mykhailivka và thông báo trên YouTube rằng chủ của chú chó - cụ ông 77 tuổi, đã may mắn sống sót sau trận pháo kích của Nga và con chó cũng thoát chết thần kỳ sau khi bị bê tông cốt thép vỡ đè lên.

Trước đó, thường dân ở Donetsk cũng đã phải sơ tán sau khi nhà ga Kramatorsk ở tình này bị trúng tên lửa. Cả Nga và Ukraine cáo buộc nhau chịu trách nhiệm về vụ tấn công trên. Ukraine cũng đã cảnh báo rằng Moscow đang rút khỏi các khu vực ở phía bắc của Kiev để tập trung vào hoả lực vào phía đông nước này.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm