Video: Người đàn ông bị sét đánh bất tỉnh

 Nguồn: Youtube
 Một video trích từ camera giám sát an ninh mới được công bố cho thấy khoảnh khắc một người đàn ông bang Texas, Mỹ tên Alex Coreas suýt chết sau khi bất ngờ bị sét đánh lúc đang đi dạo cùng ba chú chó gần bệnh viện thú y Stuebner Airline. Sự việc xảy ra tuần trước, theo hãng tin Sputnik.

Khoảng 10 giây sau khi Coreas rời khỏi công viên dành cho chó, ông bất ngờ bị sét đánh trúng và ngã sấp mặt xuống nền bê tông. Ba chú chó giật mình bỏ chạy nhưng sau đó đã quay lại chỗ của chủ nó.

Video: Người đàn ông bị sét đánh bất tỉnh  ảnh 1
Hình ảnh trong video người đàn ông bị sét đánh. Ảnh: SPUTNIK

Christy Mittler, một nhân viên của bệnh viện thú y Stuebner Airline nói với kênh địa phương KTRK rằng khi cô cùng một số người khác chạy đến chỗ Coreas, ông ta không thở được cũng không có cử động gì, quần áo ông ta thì bị cháy nhiều.

“Giày và tất tuột ra khỏi chân ông ta” - cô Mittler nhớ lại.

Cô Mittler và hai người khác đã tiến hành hồi sức tim phổi cho Coreas cho tới khi họ cảm thấy mạch đập của người đàn ông này đã trở lại.

Coreas bị bỏng và mất khả năng thính giác bên tai trái. Cú ngã cũng khiến ông bị sưng mắt trái. Có một lỗ lớn trên nền bên tông tại nơi Coreas bị sét đánh.