VIDEO: Ông Putin thăm Belarus, ông Lukashenko đích thân ra sân bay đón

(PLO)- Chuyến thăm Belarus là chuyến công du nước ngoài thứ hai của ông Putin sau khi ông nhậm chức tổng thống Nga nhiệm kỳ thứ 5.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 23-5, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đến Belarus, bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước tới Minsk kéo dài hai ngày theo lời mời của người đồng cấp Belarus - ông Alexander Lukashenko, theo hãng thông tấn TASS.

Tối 23-5, máy bay chở Tổng thống Putin hạ cánh xuống sân bay ở thủ đô Minsk (Belarus). Đón ông Putin tại sân bay là ông Lukashenko.

Video Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko đón Tổng thống Putin tại sân bay ở thủ đô Minsk (Belarus) hôm 23-5. Nguồn: ĐIỆN KREMLIN

Theo văn phòng báo chí của tổng thống Belarus, trong chuyến thăm này, ông Putin và ông Lukashenko sẽ thảo luận về tình trạng và triển vọng phát triển của toàn bộ mối quan hệ song phương cũng như tình hình quốc tế và khu vực.

Chuyến thăm Belarus là chuyến công du nước ngoài thứ hai của ông Putin sau khi ông nhậm chức tổng thống Nga nhiệm kỳ thứ 5 vào ngày 7-5. Trước đó, ông Putin đã đến Trung Quốc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm