VIDEO: Suýt rơi xuống sông vì lái xe ẩu qua cây cầu đang tách và nâng lên

0:00 / 0:00
0:00

Không quan sát kỹ, một người lái chiếc mô tô kéo lên cây cầu gập đang được tách ra rồi nâng lên, may mắn người này nhảy thoát khỏi xe trước khi bị rơi xuống sông, còn chiếc xe bị kẹt lơ lửng ở mép cầu, theo đài CNN ngày 15-3.

Cây cầu này là một loại cầu gập - loại cầu di động kéo lên hạ xuống được.

Vụ việc xảy ra vào hôm 12-3, khi một người đàn ông ở bang Georgia (Mỹ) tham gia sự kiện đua moto Bike Week ở thành phố Daytona Beach cố băng qua cây cầu kéo đang được nâng lên, bắc qua sông Halifax.

Người này đã lái xe lao lên đoạn cầu đang được nâng lên và sau đó cầu bất ngờ dốc xuống khiến anh này bị ngã và chiếc xe bị mắc kẹt ở trên mép gấp của cây cầu.

 Cảnh tài xế lái xe đâm vào chiếc cầu đang gập lại và chiếc xe bị mắc kẹt giữa mép gấp. Nguồn: CNN

Người đàn ông này đã bị thương và được đưa đến bệnh viện nhưng rất may là không nguy hiểm đến tính mạng.

Khi được thẩm vấn, người này khai rằng anh không thấy cây cầu đang được nâng lên vì anh đang lau nước mưa trên tấm kính che mặt ở trên mũ bảo hiểm.

VIDEO: Suýt rơi xuống sông vì lái xe ẩu qua cây cầu đang tách và nâng lên ảnh 1

Một chiếc cầu gập ở bang Florida. Ảnh: STV

Cảnh sát cho biết vụ va chạm đã khiến chiếc xe moto hư hỏng nặng, ước tính thiệt hại là 5.000 USD (114 triệu đồng). Còn người đàn ông điều khiển xe bị phạt 166 USD (3,7 triệu đồng) vì tội lái xe bất cẩn.

         
Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Chảo lửa Syria có nguy cơ 'sôi' trở lại

Chảo lửa Syria có nguy cơ 'sôi' trở lại

(PLO)- Hàng loạt vụ tấn công “ăn miếng trả miếng” nghiêm trọng giữa lực lượng Mỹ và lực lượng thân Iran những ngày gần đây có nguy cơ làm “nồi lẩu” Syria bùng sôi trở lại.
VIDEO: Thảm cảnh Bakhmut về đêm

VIDEO: Thảm cảnh Bakhmut về đêm

(PLO)- Bộ Quốc phòng Ukraine đăng tải video cảnh bên trong TP Bakhmut (tỉnh Donetsk) về đêm với nhiều tòa nhà bốc cháy ngùn ngụt.