Việt Nam chốt danh sách gặp Iraq: Thành Lương, Tiến Dũng bị loại

Năm cầu thủ bị loại vì những lý do khác nhau gồm quả bóng vàng Thành Lương, trung vệ Tiến Dũng, tiền vệ Ngọc Thắng, tiền đạo Văn Thắng và thủ môn Hoài Anh. Đa số cầu thủ bị loại khỏi trận gặp Iraq là do bị chấn thương như Thành Lương, Văn Thắng, Hồ Ngọc Thắng.

Việt Nam chốt danh sách gặp Iraq: Thành Lương, Tiến Dũng bị loại ảnh 1 

Công Phượng vẫn có tên trong đội hình tuyển Việt Nam gặp Iraq. ẢNH: XUÂN HUY

Ngoài sự vắng mặt đáng tiếc trên, trong đội hình đội tuyển Việt Nam đều có sự góp mặt của những cái tên xuất sắc nhất như Hoàng Thạnh, Công Vinh, Công Phượng, Trọng Hoàng và đặc biệt là cầu thủ Việt kiều mang hai dòng máu Việt - Slovenia Đặng Văn Robert.

Các cầu thủ bị loại vẫn ở lại đội tuyển tập luyện và phục hồi chấn thương. Nếu lành hẳn chấn thương và thể hiện tốt trong những buổi tập, các cầu thủ trên hoàn toàn có thể được HLV Miura điền tên vào trận đấu tiếp theo gặp Thái Lan vào ngày 13-10 cũng trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

 

Danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam đăng ký thi đấu trận gặp ĐT Iraq:

Thủ môn (3): Tô Vĩnh Lợi, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Tuấn Mạnh.

Hậu vệ (8): Đặng Văn Robert, Nguyễn Huy Cường, Đinh Tiến Thành, Mai Tiến Thành, Nguyễn Xuân Thành, Trần Đình Hoàng, Nguyễn Tiến Duy, Nguyễn Thanh Hiền.

Tiền vệ (8): Nguyễn Huy Hùng, Nguyễn Văn Quyết, Đỗ Duy Mạnh, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Trần Phi Sơn, Đặng Khánh Lâm, Võ Huy Toàn.

Tiền đạo (4): Mạc Hồng Quân, Nguyễn Công Phượng, Lê Công Vinh, Hoàng Đình Tùng.

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

Tài năng, đạo đức Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỷ đồng

(PLO)-  Chủ tịch HĐQT Hải Đăng Group Thái Trường Giang cho biết làng banh nỉ Việt Nam hiện tại chưa ai thay thế được Lý Hoàng Nam và phần thưởng 2 tỉ đồng cho chiếc HCV SEA Games 31 là một cách tôn vinh tài năng và đạo đức của tay vợt này.