Kết quả bốc thăm AFF Cup 2020

Việt Nam cùng bảng B với Malaysia, Indonesia ở AFF Cup

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Kết quả bốc thăm hai bảng đấu AFF Cup 2020 vừa kết thúc tại Singapore với kế quả như sau:

Bảng A: Thái Lan, Myanmar, Singapore, Philippines và đội thắng trận Play off giữa Brunei và Đông Timor.

Bảng B: Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào.

AFF Cup 2020, Việt Nam và Malaysia gặp nhau ở vòng bảng.

Cách phân chia hạt giống là dựa trên thành tích hai kỳ AFF Cup gần nhất gồm Nhóm 1: Thái Lan, VN; nhóm 2: Malaysia, Myanmar; nhóm 3: Philippines, Indonesia; nhóm 4: Singapore, Campuchia và nhóm 5: Lào và Brunei/Đông Timor.

 Kết quả bốc thăm hai bảng đấu AFF Cup 2020.

Như vậy ở bảng A có hai đội từng vô địch giải là Thái Lan (5 lần) và Singapore (4 lần), bảng này sở hữu 9 lần vô địch AFF Cup. Trong khi đó bảng B có ba danh hiệu AFF Cup, đó là Việt Nam hai lần vô địch vào các năm 2008 và 2018, Malaysia vô địch năm 2010.

Do dịch bệnh COVID-19 nên khả năng nhất là các trận vòng bảng đá tập trung tại một quốc gia. AFF đang cân nhắc qua các ứng viên muốn đăng cai là Campuchia, Singapore, Thái Lan và Indonesia. Vòng bảng đá vòng tròn một lượt, rồi đến bán kết, chung kết đá sân nhà, sân khách như thể thức các AFF Cup gần đây.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Xôn xao 2 trận ‘chung kết ngược’ ở V-League

Xôn xao 2 trận ‘chung kết ngược’ ở V-League

(PLO)- Ngày 27-2, bốn trận đấu sớm vòng 11 V-League diễn ra rất nóng bỏng, với hai trận cầu có tính chất 6 điểm như chung kết ngược giữa các đội nằm dưới đáy bảng xếp hạng.

Nóng: HLV Troussier không nắm tuyển U-23 Việt Nam đá với Tajikistan

Nóng: HLV Troussier không nắm tuyển U-23 Việt Nam đá với Tajikistan

(PLO)- VFF đã quyết định giao nhiệm vụ cho HLV Moulay Lahsen dẫn dắt đội tuyển U-23 Việt Nam chơi hai trận giao hữu trên đất khách Tajikistan vào tháng 3, là một bước chuẩn bị cho vòng chung kết U-23 châu Á diễn ra từ ngày 15-4 đến ngày 3-5 tại Qatar.