Vietnam Airlines mở thêm đường bay đến Nhật

Cũng theo Vietnam Airlines, đường bay Hà Nội - Haneda sẽ được khai thác với tần suất 7 chuyến /tuần bằng máy bay Airbuus A321, khởi hành lúc 8 giờ hàng ngày từ sân bay Nội Bài.

Nói về sân bay Haneda, theo Vietnam Airlines, sân bay quốc tế này có nhiều ưu điểm như vị trí thuận lợi, phương tiện giao thông công cộng phát triển, nối chuyến nội địa thuận tiện. Năm 2012, sân bay Haneda đón gần 67 triệu lượt khách, trở thành sân bay tấp nập thứ 4 trên thế giới và thứ 2 trong khu vực Châu Á.

MAI PHƯƠNG

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trông chờ tăng tốc 'đoàn tàu' số 98

Trông chờ tăng tốc 'đoàn tàu' số 98

(PLO)- TP.HCM đã triển khai quyết liệt Nghị quyết 98 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM ngay sau khi nghị quyết được ban hành.

Không vội chạy theo tăng trưởng 'nóng'

Không vội chạy theo tăng trưởng 'nóng'

(PLO)- Đến thời điểm hiện nay, những gì được cho là khó khăn nhất, những chuyển biến tiêu cực nhất về cơ bản đã ở lại quý II và quý III, phía trước tình hình sẽ tích cực trở lại.

Kinh tế Việt Nam vẫn vững vàng

Kinh tế Việt Nam vẫn vững vàng

(PLO)- Ngân hàng Phát triển châu Á dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam sẽ đạt mức 5,8% trong năm 2023 và 6,0% trong năm 2024.

Bài học từ 10kg bòn bon bị Iceland cảnh báo

Bài học từ 10kg bòn bon bị Iceland cảnh báo

(PLO)- Nông sản Việt đã xuất khẩu đến gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, được nhiều nước đánh giá cao về chất lượng, an toàn thực phẩm cũng như an toàn dịch bệnh.