Võ sĩ Alvarez đòi đấm Messi ngoài sân cỏ vì clip xúc phạm áo đấu Mexico

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chiếc áo mà một cầu thủ Mexico đổi với Messi đã bị Messi dùng cái chân trái... đá đi trong phòng thay đồ của tuyển Argentina. Võ sĩ quyền Anh lên án Messi coi áo đấu của Mexico như giẻ lau sàn nhà và đòi đánh Messi.

Hành động vô tình của Messi khiến tay đấm quyền Anh Canelo Alvarez của Mexico... lên máu vì cho rằng Messi xúc phạm đội tuyển nước anh, sau trận Argentina thắng Mexico 2-0 ở World Cup 2022. Alvarez đòi sẽ cho đội trưởng tuyển Argentina... ăn đấm.

Clip Messi dùng chân đẩy cái áo của tuyển Mexico trên sàn nhà mà tay đấm Alvarez lên máu và nâng vấn đề.

Tuy nhiên Messi đã có...đồng minh khi Sergio Aguero lẫn Cesc Fabregas của Tây Ban Nha cho rằng, đó là hành động vô tình, hết sức bình thường mà các cầu thủ vẫn hay vô thức làm trong phòng thay đồ sau chiến thắng quá hưng phấn.

Tay đấm Mexico Alvarez đưa clip này lên trang xã hội của mình có 2,2 triệu người theo dõi cùng dòng trạng thái: "Các bạn đã thấy Messi dùng chiếc áo đội tuyển quốc gia Mexico có hình quốc kỳ của chúng tôi làm giẻ lau sàn nhà chưa?! Hãy hỏi Chúa thử xem. Rất tiếc bây giờ tôi không thể tìm ra cậu ta".

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Arsenal loại bỏ 7 cầu thủ

Arsenal loại bỏ 7 cầu thủ

(PLO)- Arsenal sẵn sàng loại bỏ 7 cầu thủ, bao gồm cả bản hợp đồng kỷ lục của đội chủ sân Emirates.
Zinchenko suy sụp trước sự ra đi của Arteta

Zinchenko suy sụp trước sự ra đi của Arteta

(PLO)- Hậu vệ trái của Arsenal Oleksandr Zinchenko thú nhận cảm xúc của anh đã tốt hơn sau khi Mikel Arteta rời Manchester City, nhưng cặp đôi này đã tái hợp và đang nhắm đến danh hiệu Premier League.