Vụ hai cán bộ tự tiện “dọn” tài sản DN: Giám đốc Công ty TGN bị đe dọa

Đồng thời là chủ Siêu thị máy tính Westcom (Tiền Giang) - người bị hai cán bộ tổ chức cưỡng đoạt tài sản - cho biết đã bị một nhóm người lạ liên tục chửi mắng, đe dọa. Những người này buộc ông Quân và người thân phải bán nhà dọn đi nơi khác, nếu không sẽ bị đâm chém bất cứ lúc nào. Hiện ông Quân đã trình báo sự việc đến các cơ quan hữu trách của tỉnh để nhờ can thiệp, bảo vệ. Trong khi đó ngoài việc Siêu thị máy tính Westcom phải đóng cửa, do con dấu của công ty bị chiếm giữ nên ông Quân đã phải đề nghị ngân hàng phong tỏa tài khoản của công ty. Nhiều ngày qua hoạt động kinh doanh của TGN đã bị đình trệ.

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, ông Quân và bà Nguyễn Huỳnh Hồng Phượng đang chờ ngày ly hôn. Hiện bà Phượng đã chiếm giữ con dấu, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và chiếc ô tô của công ty. Với lý do dọn đồ đạc của con gái, ông Nguyễn Hồng Minh (cha ruột bà Phượng, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Tiền Giang) và ông Huỳnh Xuân Việt (em vợ ông Minh, sĩ quan Công an tỉnh Tiền Giang) đã gọi người và xe đến vận chuyển đồ đạc trong Siêu thị máy tính Westcom đi.

HÙNG ANH

Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.
Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

(PLO)- Giao thừa là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng muốn được sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên vì công việc, vì nhiệm vụ và vì người khác mà nhiều người không được đón giao thừa ở nhà. 
Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

Đêm giao thừa thầm lặng của những người không Tết

(PLO)- Giao thừa là thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng muốn được sum vầy bên gia đình. Tuy nhiên, vì công việc, vì nhiệm vụ và vì người khác mà nhiều người phải đón giao thừa trên những nẻo đường.