Vụ nữ sinh lớp 8 sinh con: Bất ngờ kết quả xét nghiệm ADN

Sáng 17-4, Công an huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa xác nhận cơ quan này đã có kết quả xét nghiệm ADN của cháu bé là con nữ sinh V.T.H (15 tuổi, lớp 8 ở huyện Vĩnh Lộc với nam sinh tên V học cùng lớp). V. là người bị tố làm cho H. có con.

Theo Công an huyện Vĩnh Lộc, ngay sau khi tiếp nhận đơn thư của  gia đình nữ sinh H., cơ quan điều tra đã tiến hành trưng cầu giám định ADN để xem cháu bé và nam sinh bị tố cáo có quan hệ huyết thống hay không.

“Khi cháu H. sinh con tại bệnh viện Vĩnh Lộc, cơ quan điều tra đã lấy mẫu giám định. Kết quả cho thấy V. không cùng huyết thống với con của  H.”, nguồn tin tại Công an huyện Vĩnh Lộc cho hay.

Nữ sinh H. làm mẹ ở tuổi 15 (trái) và tố cáo bạn cùng lớp là cha của đứa trẻ. Ảnh: T. Phương

Cũng theo Công an huyện Vĩnh Lộc, sau khi có kết quả ADN, cơ quan công an tiếp tục lấy thêm thông tin từ phía gia đình  H. Tuy nhiên H. vẫn chỉ khai quan hệ với V.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục động viên gia đình H. trình báo thêm sự việc và những người có liên quan hoặc đã quan hệ đối với H.

Trước đó, gia đình em V.T.H. đã gửi đơn đến Công an huyện Vĩnh Lộc đề nghị làm rõ việc em bị lạm dụng tình dục, dẫn đến có thai. Thông tin ban đầu trong đơn trình báo  viết, trong thời gian nghỉ hè tháng 6-2017, H. và V. đã có quan hệ tình cảm và làm chuyện người lớn nhiều lần dẫn đến H. có thai.

Tuy nhiên phía gia đình V. không hề biết chuyện. Đến khi sự việc vỡ lở, H. được gia đình đưa đi khám thì phát hiện ra em đã có thai 5 tháng. Đến ngày 9-3, H. đã sinh con khỏe mạnh, bình thường.

Ngôi nhà của nữ sinh H hiện sinh sống cùng với gia đình. Ảnh: T. Phương

Theo gia đình và người thân thì trước đó H. từng nói có quan hệ với một bạn tên T. cùng xóm. Nhưng đến khi gia đình H. đến nói chuyện thì bị gia đình cháu T. phủ nhận.

 

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm