Vừa có kết quả xét nghiệm COVID-19, MU đã trở lại sân tập

Các cầu thủ MU đã có buổi tập luyện lần đầu tiên sau hơn 2 tháng vì đại dịch COVID-19 khiến mọi hoạt động bóng đá ngưng trệ. Lần cuối cùng các cầu thủ MU ra sân tập luyện là vào ngày 13-3. Các cầu thủ MU được phép trở lại tập luyện sau khi toàn đội chủ sân Old Trafford có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Sau khi được chính phủ Anh và LĐBĐ Anh (FA) bật đèn xanh, 20 CLB Premier League chính thức được phép quay lại tập luyện từ hôm qua (20-5, giờ Anh).

Vừa có kết quả xét nghiệm COVID-19, MU đã trở lại sân tập ảnh 1
Martial vui mừng khi được trở lại tập luyện.

Vừa có kết quả xét nghiệm COVID-19, MU đã trở lại sân tập ảnh 2
Ighalo và Mata tập thể lực.

CLB MU đã tuân thủ triệt để quy định giãn cách xã hội của chính phủ Anh. Họ tập theo từng nhóm nhỏ trong từng khung thời gian khác nhau, chứ không tập luyện chung trong 1 đợt.

Đội trưởng “quỷ đỏ” Harry Maguire là một trong những cầu thủ đầu tiên đến trung tâm huấn luyện Carrington tập luyện vào sáng thứ Tư (giờ Anh) cùng với Fred, Scott McTominay và Nemanja Matic.

Với thời gian tập luyện “so le” nhau, các cầu thủ trẻ thuộc Học viện MU như Angel Gomes, Mason Greenwood và Tahith Chong cũng đồng loạt có mặt trên sân tập.

Trong buổi tập chiều, Paul Pogba, Bruno Fernandes và Odion Ighalo cùng thủ thành Romero cũng có mặt đúng giờ. Các cầu thủ khác như David de Gea, Rashford hay Luke Shaw cũng ra sân tập luyện trở lại.

Vừa có kết quả xét nghiệm COVID-19, MU đã trở lại sân tập ảnh 3
Paul Pogba...

Vừa có kết quả xét nghiệm COVID-19, MU đã trở lại sân tập ảnh 4
... Daniel James.

Hậu vệ Luke Shaw thừa nhận các quy định trong việc trở lại sân tập là rất nghiêm ngặt. Anh cũng bày tỏ sự phấn khích khi trở lại sân tập.

Shaw vui vẻ chia sẻ: “MU phải biến mọi thứ trở thành môi trường tốt nhất và an toàn nhất cho toàn bộ cầu thủ và nhân viên CLB. Chúng tôi vẫn phải giữ nguyên tắc giãn cách xã hội trong tập luyện và chúng tôi phải về nhà tắm sau buổi tập. Các quy tắc là rất nghiêm ngặt nhưng rõ ràng chúng tôi phải tuân thủ để đảm bảo mọi thứ được hoạt động trơn tru và an toàn nhất có thể”.

“Chúng tôi đều quyết tâm làm tất cả theo cách đúng đắn nhất, bởi chúng tôi đều muốn trở lại tập luyện theo cách phù hợp. Chúng tôi có thể ra công viên tập luyện nhưng rõ ràng điều đó là không lý tưởng. Thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể gặp lại nhau lâu hơn một chút. Đó là một bước tiến lớn” - Shaw nói thêm.

Muôn kiểu lái xe đến sân tập của cầu thủ MU:

Vừa có kết quả xét nghiệm COVID-19, MU đã trở lại sân tập ảnh 5
Tương lai của bản hợp đồng cho mượn Ighalo tại MU chưa rõ ràng.

Vừa có kết quả xét nghiệm COVID-19, MU đã trở lại sân tập ảnh 6
Mason Greenwood cởi trần lái xe.

Vừa có kết quả xét nghiệm COVID-19, MU đã trở lại sân tập ảnh 7
Thủ thành Romero đeo khẩu trang lái xe đến trung tâm huấn luyện Carrington.

Vừa có kết quả xét nghiệm COVID-19, MU đã trở lại sân tập ảnh 8
Phil Jones.

Vừa có kết quả xét nghiệm COVID-19, MU đã trở lại sân tập ảnh 9
Ngôi sao người Brazil, Fred.

Vừa có kết quả xét nghiệm COVID-19, MU đã trở lại sân tập ảnh 10
Scott McTominay.

Vừa có kết quả xét nghiệm COVID-19, MU đã trở lại sân tập ảnh 11
Đang có tin đồn Angel Gomes sẽ rời MU, đến Chelsea.

Vừa có kết quả xét nghiệm COVID-19, MU đã trở lại sân tập ảnh 12
Nemanja Matic.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.