Vùng Cảnh sát biển 3 đồng hành với ngư dân Côn Đảo

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Hải đội 33, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã trao tặng 130 suất quà cho các cựu tù chính trị, gia đình chính sách, ngư dân, học sinh, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Côn Đảo.

Ngày 20-12, tại huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Hải đội 33 - Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 phối hợp với huyện Côn Đảo tổ chức chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” năm 2022.

Trong chương trình, lãnh đạo huyện Côn Đảo cùng Chỉ huy Hải đội 33, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã trao tặng 130 suất quà với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các cựu tù chính trị, gia đình chính sách, ngư dân, học sinh, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Côn Đảo.

Vùng Cảnh sát biển 3 đồng hành với ngư dân Côn Đảo ảnh 1

Lãnh đạo Hải đội 33, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát Biển 3 tặng quà học sinh Côn Đảo. Ảnh: MC

Tặng quà 10 tàu cá của ngư dân đang khai thác thủy sản tại khu vực biển Côn Đảo (gồm một ảnh Bác Hồ, 10 lá cờ Tổ quốc, một tủ thuốc và phần quà khác). Tổng các phần quà được trao lần này có trị giá 140 triệu đồng.

Dịp này, Hải đội 33, Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 3 đã tổ chức hội nghị thông tin tình hình biển, đảo năm 2022 cho hơn 200 cán bộ, đảng viên và ngư dân trên địa bàn huyện Côn Đảo.

Vùng Cảnh sát biển 3 đồng hành với ngư dân Côn Đảo ảnh 2

Hải đội 33 cũng tặng quà, động viên các cựu tù chính trị tại huyện Côn Đảo. Ảnh:MC

Thông qua Chương trình “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” nhằm góp phần tăng cường tình đoàn kết quân – dân trên đảo, đồng thời nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin và sự đồng thuận của xã hội với các chủ trương, giải pháp của Đảng, Nhà nước ta trong bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.