Website xem điểm thi của Bộ GD - ĐT bị quá tải

Hình chụp website lúc 10 giờ sáng nay

Trước đó Bộ GD-ĐT cho biết sẽ công bố điểm cùng một lúc trong cả nước sau khi tổng hợp điểm thi từ các cụm thi.

Một chuyên gia lĩnh vực giáo dục nhận định, với khoảng 1 triệu thí sinh vào xem điểm cùng lúc, chưa kể số phụ huynh, người thân cùng vào tra cứu điểm thi nguy cơ sập mạng rất cao.

Tính đến 10 giờ sáng nay hai trang web trên vẫn chưa truy cập được.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Kiểm tra miệng: Quan trọng phương pháp thực hiện!

Kiểm tra miệng: Quan trọng phương pháp thực hiện!

Quan trọng không phải là có kiểm tra miệng hay không mà mấu chốt ở chỗ giáo viên sử dụng hình thức/phương pháp kiểm tra ra sao. Áp lực vừa phải, áp lực đúng tâm sinh lý độ tuổi, áp lực nhưng không tiêu cực, chèn ép… thì vẫn ổn, đâu có sao.

Kiểm tra bài cũ, không thiếu cách mới!

Kiểm tra bài cũ, không thiếu cách mới!

 (PLO)- Kiểm tra học sinh suốt buổi học bằng nhiều hình thức sinh động như vẽ tranh, viết thư, kể chuyện…là cách mà cô Vũ Thị Mừng đang áp dụng thay vì kiểm tra bài cũ đầu giờ.