Bà Rịa-Vũng Tàu cho HS, SV nghỉ học tới 16-2
(PLO)- Đầu giờ chiều 7-2, UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu chính thức có công văn hỏa tốc gửi các sở ngành, địa phương về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học thêm một tuần.

Theo đó, trước các diễn biến phức tạp và tính cấp bách của dịch bệnh, xét đề nghị của Sở GD&ĐT trong sáng cùng ngày, UBND tỉnh đồng ý về phương án tiếp tục cho học sinh, sinh viên đang theo học tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh được nghỉ học đến hết ngày 16-2-2020.

Bà Rịa-Vũng Tàu cho HS, SV nghỉ học tới 16-2 - ảnh 1
Công văn hỏa tốc thông báo nghỉ học.

Tỉnh yêu cầu Sở GD&ĐT có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với Sở LĐ-TB&XH, Sở Y tế và các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục triển khai thực hiện công tác vệ sinh trường, lớp, chuẩn bị sẵn sàng phương án đón học sinh trở lại sau thời gian nghỉ học.

Thông báo qua các phương tiện thông tin đại chúng đến phụ huynh, học sinh, sinh viên về phương án nghỉ học và có kế hoạch bố trí học bù, bổ sung kiến thức vào thời gian thích hợp.

Chủ trì phối hợp với các huyện, thị xã, thành phố liên hệ, phối hợp với phụ huynh qua phần mềm sổ liên lạc điện tử (VnEdu) để hướng dẫn học sinh tự ôn tập, chủ động triển khai các nhiệm vụ phòng chống dịch mà UBND tỉnh đã ban hành.

T. KHÁNH